Hà Nội: Đang lưu thông trên đường, xe Attila bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ chiếc xe máy Attila đang bốc cháy ngùn ngụt, khiến mọi người tham gia giao thông hoảng sợ. Nhưng người lái xe đã liều mình mở cốp lấy đồ và chạy khỏi hiện trường trước khi ngọn lửa bao trùm toàn bộ xe.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 7h30’ ngày 5/3, tại đường Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khu vực xảy ra vụ cháy.

Khi đó, chiếc xe máy Attila mang BKS 30F2 – 598X đang di chuyển trên đường Giải Phóng theo hướng bến xe Giáp Bát – bến xe Nước Ngầm đến đoạn cuối ga đường sắt Giáp Bát thì bỗng nhiên bốc cháy ngùn ngụt.

Chiếc xe máy bị cháy.

Thời điểm trên, một người đàn ông trung niên điều khiển chiếc xe Attila màu trắng đến đoạn đường trên thì đột nhiên bốc cháy. Ngọn lửa xuất phát từ khu vực hộp máy, sau đó cháy lan ra toàn bộ xe.

Khi ngọn lửa đang bốc cháy, người lái xe đã liều mình mở cốp lấy đồ và chạy khỏi hiện trường trước khi ngọn lửa bao trùm toàn bộ xe. Vụ việc cũng khiến đoạn đường Giải Phóng bị ùn tắc.

Chiếc xe chỉ còn lại bộ khung sau vụ cháy.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra lực lượng Công an phường Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường, dùng bình xịt dập tắt đám cháy nhưng sau vụ cháy chiếc xe máy nằm trơ khung bên đường.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều