Hà Nội: Đình chỉ lái, phụ xe buýt "hổ báo" đánh người trên cầu Vĩnh Tuy

Trao đổi với PV Infonet sáng 21/10, đại diện Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, hiện tại lái xe và phụ xe buýt tuyến 47B mang BKS: 29B-079.84 đã bị đình chỉ làm việc, để báo cáo giải trình về sự việc bị người dân tố đánh người trên cầu Vĩnh Tuy tối ngày 20/10.

Trước đó, tối 20/10 trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), hình ảnh lái xe và phụ xe buýt tấn công người dân đã được đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ.

Theo người đăng tải các hình ảnh vụ việc lên mạng xã hội: "Khi đang chạy trên cầu Vĩnh Tuy, người đàn ông đi xe máy Airblade (màu trắng) thấy xe buýt tuyến 47B mang BKS: 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy, đồng thời bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn.

Tuy nhiên, thay vì di chuyển về đúng làn đường, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B hùng hổ xuống xe, cầm tuýp sắt lao vào vụt túi bụi người đi xe máy vừa nhắc nhở".

Hình ảnh được cho là tài xế và phụ xe buýt hùng hổ cầm tuýp sắt đánh người nhắc nhở (Hình ảnh được tài khoản mạng xã hội chia sẻ đêm 20/10).
Theo người chia các hình ảnh: "Phụ xe giật mũ bảo hiểm, táng vào đầu nạn nhân. Nếu không có người can, chắc chúng đánh người đi xe máy đến chết”. Cũng theo người đăng tải thông tin, sau khi đánh người xong, lái xe buýt còn rút luôn chìa khóa xe máy để mặc nạn nhân bị thương.

Sự việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dư luận. Mọi người đều lên án và cho rằng, cách hành xử côn đồ của lái và phụ xe buýt tuyến 47B là không thể chấp nhận, cần phải bị trừng trị đích đáng.

Trao đổi với PV Infonet sáng 21/10, đại diện Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, đơn vị đang xác minh vụ việc và chờ kết luận của cơ quan công an. Hiện tại lái xe và phụ xe buýt tuyến 47B mang BKS: 29B-079.84 cũng đã bị đình chỉ làm việc để báo cáo giải trình về sự việc bị người dân tố đánh người trên cầu Vĩnh Tuy tối qua (20/10).

Infonet sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này!

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều