Hà Nội: Dừng đèn đỏ, tài xế ngủ quên trong ô tô

Trong khi chờ đèn đỏ, một tài xế đã ngủ quên trong ô tô khiến giao thông ùn tắc, lực lượng CSGT đã phải gọi xe cứu hộ đến cẩu cả người và xe di chuyển đi nơi khác.

Theo thông tin từ Đội CSGT số 6 – Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội, vào 16h ngày 26/4, nhiều người dân khi đi qua khu vực đường Nguyễn Hoàng, hướng ra ngã Tư Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình) phát hiện một chiếc xe ô tô BKS Hà Nội, sau khi dừng đèn đỏ thì chiếc không di chuyển nữa.

Tài xế ngủ quên trong xe.

Thấy lạ nên mọi người đến gần chiếc, nhìn qua cửa kính để quan sát bên trong thì thấy tài xế chiếc xe là một người đàn ông đang ngủ. Mặc dù một số người dân đã gõ cửa kính để đánh thức tài xế, nhưng người đàn ông vẫn ngủ ngon giấc trong xe.

Khi đó, chiếc xe dừng đỗ giữa lòng đường Nguyễn Hoàng là thời điểm nhiều phương tiện giao thông qua lại đông đúc. Nhận được phản ánh của người dân, các chiến sĩ Đội CSGT số 6 đang làm nhiệm vụ ở gần khu vực này tới để xử lý.

Chiếc xe phải cẩu đi nơi khác.

Một chiến sĩ Đội CSGT số 6 đến hiện trường xử lý vụ việc cho biết: “Chúng tôi gõ cửa một hồi lâu, nhưng người đàn ông phía trong xe không hề biết gì, nên đã gọi xe cứu hộ đến di chuyển chiếc xe và tài xế bên trong đi chỗ khác để tránh ách tắc giao thông.

Sau khi di chuyển chiếc xe ô tô cùng tài xế ra khu vực gần cổng bến xe khách Mỹ Đình, tài xế mới tỉnh giấc và mở cửa bước ra, tài xế cho biết bản thân không uống rượu, nhưng do làm việc nhiều ngày mệt mỏi, nên đã thiếp đi trong lúc chờ đèn đỏ.

Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra nhưng không phát hiện thấy nồng độ cồn của tài xế. Hiện chúng tôi cũng đã lập biên bản và tạm giữ phương tiện về lỗi dừng xe gây cản trở giao thông với mức xử phạt là 1 triệu đồng”.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều