Hà Nội: Hiểm họa từ những hố ga tử thần trên đường Phạm Văn Đồng đang thi công

Do đang trong quá trình thi công nên dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng gần đây xuất hiện rất nhiều nắp hố ga trồi lên trên mặt đường. Những nắp hố ga này như những cái bẫy, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông cho người dân mỗi khi qua đây.

Theo ghi nhận của phóng viên Infonet, thời gian gần đây dọc đoạn đường Phạm Văn đồng xuất hiện nhiều nắp hố ga trồi hẳn lên mặt đường, gây khó khăn cho người tham gia giao thông.

Video: Hiểm họa từ những hố ga tử thần trên đường Phạm Văn Đồng.
Do đang trong quá trình thi công, nên những nắp hố ga (xây dựng trước) trên đường Phạm Văn Đồng cao hơn mặt đường khoảng 5 đến 10cm, để lộ nguyên khung sắt. Thậm chí, có những hố ga các thanh sắt lòi lên khỏi mặt đường như những bàn chông, rình rập nguy hiểm cho người đi đường.

Theo anh Cao Văn Thuật, một người dân sống tại khu vực này: "Hố ga được làm trước, đường làm sau nên hố ga cao hơn mặt đường là điều không thể tránh khỏi". Được biết, sau khi xây dựng hố ga sẽ có một lớp beton nhựa được trải mặt đường, khi đó nắp hố ga sẽ có cao độ ngang mặt đường.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận được trên đường Phạm Văn Đồng:

Khi đi qua hố ga, chiếc xe ô tô này gần như bị chạm sát gầm xe.
Người thanh niên này phải nhổm cả người lên khi không may xe máy lao vào nắp hố ga.
Hố ga hiện lên rất nhiều trên đường Phạm Văn Đồng, trở thành những cái bẫy cho người đi đường mỗi khi sáng sớm và chiều tối.
Những hố ga này sẽ gây hiểm họa lớn cho những người tham gia giao thông qua khu vực này do đường đang thi công cũng không có đèn chiếu sáng.
Đường trên cao Phạm Văn Đồng cũng đang gấp rút lao dầm và hoàn thiện.
Khi hoàn thành đường Phạm Văn Đồng sẽ là tuyến đường quan trọng nơi cửa ngõ phía Bắc của thủ đô.
Sau khi trải thảm beton nhựa, mặt đường sẽ bằng phẳng và những nắp hố ga này cũng sẽ... "chìm xuống" bằng với mặt đường.
Tuy nhiên, trong thời gian chờ đổ beton những thanh sắt cạnh hố ga trồi lên mặt đường đang như cái bẫy với người đi đường.
Các hố ga tình rập nguy hiểm cho người dân mỗi khi sáng sớm và chiều tối qua đây.
Hàng ngày có rất đông phương tiện qua đây. Nhiều người cảm thấy ái ngại với những nắp hố ga này.
Theo dự kiến, dự án đường Phạm Văn Đồng sẽ thông xe toàn tuyến trước kỉ niệm Ngày Giải phóng thủ đô 10/10; và hoàn thành toàn bộ dự án trong năm 2019.
TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều