Hà Nội: Khách tiểu bậy trong thang máy chung cư, chủ căn hộ chịu phạt 2 triệu đồng

Đến nhà chủ một căn hộ ở chung cư Gelexia Riverside, đường Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội), trong thời gian đợi chủ nhà xuống đón, hai người phụ nữ đã có hành vi đáng xấu hổ khi một người dùng mũ bảo hiểm che camera cho người kia đi tiểu bậy ngay trong thang máy…

Hình ảnh 2 người khách đến chơi ở một căn hộ tại chung cư Gelexia Riverside rồi đi tiểu bậy...

Theo thông báo của Ban quản lý chung cư Gelexia Reverside (ở 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội) gửi đến cư dân, khoảng 23h30 ngày 22/6, Ban quản lý tòa nhà (BQLTN) phát hiện trong thang máy PL06 của tòa CT2B có vũng nước màu vàng sau khi được người dân báo lên.

Qua trích xuất hệ thống camera giám sát, BQLTN phát hiện vào khoảng 23h15 phút cùng ngày, có 2 phụ nữ cùng đi vào thang máy PL06 – đơn nguyên 2 – Tòa nhà CT2B. Trong quá trình chờ người nhà đón lên căn hộ, một phụ nữ đã dùng mũ bảo hiểm để che camara an ninh cho người còn lại tiểu tiện ngay trong thang máy.

Thông báo của Ban quản lý tòa nhà chung cư Gelexia Riverside tới cư dân liên quan đến sự việc khách đến chơi rồi đi tiểu bậy trong thang máy.

Qua xác minh của BQLTN, 2 người phụ nữ này là khách của một căn hộ tại tầng 27 tòa CT2B.

15h ngày 23/6/2019, BQLTN đã mời chủ căn hộ nói trên xuống làm việc. Tại buổi làm việc, chủ căn hộ thừa nhận hai vị khách trên chính là khách của gia đình, đồng thời cho rằng, "đây là sự việc không mong muốn" và gia chủ cũng... không biết.

Tuy nhiên, vì là khách của chủ nhà nên chủ căn hộ đã đứng ra nhận trách nhiệm, đồng thời xin chấp hành xử lý theo quy định. Thay mặt gia đình, chủ hộ cũng gửi lời xin lỗi đến cộng đồng cư dân Gelexia Reverside và đặc biệt là cộng đồng cư dân CT2B.

Theo đó, BQLTN đã tiến hành xử phạt căn hộ này với mức phạt cao nhất là 2 triệu đồng.

“Đây là sự việc ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hình ảnh và chất lượng dịch vụ của tòa nhà. Qua sự việc này rất mong được sự ủng hộ, chung tay hợp tác của quý cư dân để xây dựng nếp sống văn minh, môi trường thân thiện, an toàn tại chung cư. Với các trường hợp vi phạm ban quản lý tòa nhà kiên quyết xử lý nghiêm khắc theo nội quy tòa nhà đã ban hành”, thông báo của BQLTN chung cư Gelexia Reverside nêu rõ.

TIN LIÊN QUAN
Minh Thư
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều