Hà Nội: Không đội mũ bảo hiểm, dùng "thẻ công tác" để xin CSGT bỏ qua

Vi phạm giao thông, Tưởng rút thẻ công tác ghi nhà báo - phóng viên Tạp chí Mặt trời Mê Công (đơn vị chủ quản là Viện Nghiên cứu hợp tác pháp triển Việt Lào và Tiêu dùng Mê Công) để xin Tổ công tác bỏ qua vi phạm, nhưng không được chấp nhận.

Đội CSGT số 3 - Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bàn giao 2 thanh niên, cùng "thẻ công tác" cho Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội để tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 8/11, Tổ công tác của Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tuần tra lưu động, xử lý vi phạm giao thông trên địa bàn quận Đống Đa.

Đến khoảng 10h30 cùng ngày, tại phố Chùa Bộc, Tổ công tác dừng kiểm tra xe máy BKS: 29E2-498.30 do Nguyễn Văn Tưởng (SN 1982) điều khiển, chở người ngồi sau là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1999). Cả hai đều ở trú tại phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội và đều không đội MBH.

Có mặt ở chốt kiểm tra, thay vì xuất trình giấy tờ liên quan đến người và phương tiện, Tưởng rút thẻ công tác ghi "Nhà báo - phóng viên Tạp chí Mặt trời Mê Công" (có đơn vị chủ quản là Viện Nghiên cứu hợp tác pháp triển Việt Lào và Tiêu dùng Mê Công) để xin Tổ công tác bỏ qua vi phạm, nhưng không được chấp nhận.

Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành bàn giao hai thanh niên Nguyễn Văn Tưởng và Nguyễn Anh Tuấn, cùng phương tiện và những giấy tờ liên quan cho Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội để tiếp tục điều tra, làm rõ xử lý theo thẩm quyền.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều