Hà Nội: Một người đàn ông "đơn thân" tử vong bất thường tại nhà riêng

Căn nhà nơi phát hiện thi thể người đàn ông tử vong nằm ở ngõ 44 phố Nguyễn Phúc Lai, cách con ngõ có ngôi nhà nữ sinh trường điện ảnh bị sát hại khoảng vài trăm mét. Sự việc khiến nhiều người hoang mang.

Cơ quan Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) vừa thông tin đơn vị đang phối hợp cùng lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc một người đàn ông tử vong trong căn nhà nằm trên phố Nguyễn Phúc Lai.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo phản ánh của người dân ở phố Nguyễn Phúc Lai (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội), vào khoảng 15h15 ngày 13/6, sau khi lực lượng chức năng khám nghiệm, một chiếc xe cứu thương đã di chuyển tới trước căn nhà để chuyển thi thể người đàn ông xấu số tới nơi khác.

Người đàn ông tử vong đã có vợ con nhưng đã “chia tay” và ở với mẹ. Tuy nhiên, trong thời gian bà mẹ đi nước ngoài thì người đàn ông tử vong.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc nằm ở ngõ 44 phố Nguyễn Phúc Lai, cách con ngõ có ngôi nhà nữ sinh viên trường điện ảnh mới bị sát hại khoảng vài trăm mét. Sự việc khiến nhiều người hoang mang.

Một cán bộ công an phường Ô Chợ Dừa cho biết, bước đầu xác định, người đàn ông xấu số bị cảm và tử vong trong thời gian mẹ đi nước ngoài. Khi người mẹ về thì phát hiện sự việc. Gia đình đã xin đưa thi thể đi mai táng.

TIN LIÊN QUAN

Hải Ngọc

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều