Hà Nội: Nam thanh niên bất ngờ nhận được xe máy sau gần 1 năm mất trộm

Bị mất trộm xe cách đây gần 1 năm nhưng không đi trình báo cơ quan công an. Vào chiều hôm qua (20/3), nam thanh niên bất ngờ nhận được thông báo đến trụ sở Đội CSGT số 2 (CATP Hà Nội) để nhận lại xe.

Đại úy Nguyễn Huy Quý bàn giao lại xe cho anh Bằng.

Chiều qua (20/3), anh Nguyễn Anh Bằng (SN 1997, địa chỉ thôn Hòa, xã Thạch Hưng, Hà Tĩnh) đã đến trụ sở đội CSGT số 2 (CATP Hà Nội) để nhận lại tài sản là chiếc xe máy bị mất trộm cách đầy gần 1 năm.

Anh Bằng cho biết, khoảng tháng 6/2017 do sơ ý nên chiếc xe máy của anh đã bị trộm lấy mất tại địa chỉ số 369 Bùi Xương Trạch (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Nhưng vì không nghĩ sẽ tìm lại được nên anh đã không trình báo cơ quan công an.

Đến hôm qua (20/3), anh Bằng bất ngờ nhận được tin báo của Đại úy Nguyễn Huy Quý (cán bộ đội CSGT số 2) cho biết, đơn vị đang tạm giữ chiếc xe máy trên của anh Bằng. Ngay sau đó, anh Bằng đã đến xác nhận và làm thủ tục nhận lại chiếc xe bị kẻ gian lấy trộm.

Trước đó, vào khoảng 9h30 cùng ngày, tổ công tác của Đại úy Nguyễn Huy Quý làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Phan Đình Phùng thì phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29V1-103.39 có hành vi không đội mũ bảo hiểm theo quy định.

Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra thì nam thanh niên đã vứt xe lại rồi bỏ chạy. Nhận thấy hành vi trên sẽ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nên tổ công tác đã không truy đuổi mà tiến hành lập hồ sơ tạm giữ phương tiện.

Nhận thấy chiếc xe có nhiều dấu hiệu nghi vấn, tổ công tác đã xác minh và chủ động liên hệ với chủ xe là anh Bằng để hướng dẫn làm thủ tục nhận lại xe.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều