Hà Nội: Người đàn ông vi phạm giao thông còn thách thức CSGT

Vào sáng 8/11, trên các trang mạng xã hội có đăng tải hình ảnh người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda SH màu trắng không đội mũ bảo hiểm, đi vào đường ngược chiều, khi bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe, người này đã có lời lẽ thách thức.

Theo đó, người đàn ông điều khiển xe SH đã có những lời lẽ, cử chỉ thách thức lực lượng chức năng tại ngay khu vực đông người. Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Người đàn ông không đội MBH.

Đa phần mọi người đều lên án hành động của người đàn ông này vì đã đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm trong khi điều khiển xe máy, khi lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe còn có những lời lẽ và hành động thách thức lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Người đàn ông có hành vi thách thức CSGT.

Trao đổi với PV Infonet về thông tin trên, Trung tá Lê Tú - Đội trưởng Đội CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội) cho biết: "Khu vực xảy ra vụ việc trên là ở ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa, Hà Nội).

Trong sáng nay, đơn vị đã tiến hành xử phạt hành chính đối với người đàn ông trên với 2 lỗi là không đội mũ bảo hiểm và đi vào đường ngược chiều trên đường Huỳnh Thúc Kháng. 

Với 2 lỗi nêu trên, người đàn ông đi xe SH bị tước bằng lái 2 tháng và phạt hành chính là 500 nghìn đồng.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều