Hà Nội: Người hâm mộ lại thâu đêm mừng chiến thắng

Như thường lệ, sau mỗi chiến thắng của ĐT Việt Nam thì người hâm mộ nước nhà lại tràn ra đường ăn mừng. Chiến thắng trước Philippines còn đáng mừng hơn nữa khi ĐT Việt Nam đã qua mặt đối thủ mạnh, đặt một chân vào trận chung kết AFF Cup 2018.

Người dân Thủ đô lại thức trăng đêm mừng chiến thắng cho tuyển Việt  Nam 

Chiến thắng trước Philippines trong trận đấu tối qua (2/12) đã mang lại rất nhiều niềm tin cho người hâm mộ nước nhà. Chiến thắng trước một đội bóng có lúc lên tới 100% cầu thủ đến từ châu Âu dưới sự dẫn dắt của vị HLV lừng danh làng túc cầu thế giới đã khẳng định sức mạnh của ĐT Việt Nam.

Một chiến thắng mà chúng ta đã gặp quá nhiều khó khăn khách quan lẫn chủ quan khi phải chơi trên mặt sân xấu, trước đối thủ mạnh và có phần chơi... xấu. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo lại thêm một lần nữa bước qua thử thách để mang niềm vui chiến thắng về cho nước nhà.

Và như thường lệ, sau mỗi chiến thắng của ĐT Việt Nam thì người hâm mộ nước nhà lại tràn ra đường ăn mừng. Chiến thắng trước Philippines còn đáng mừng hơn nữa khi ĐT Việt Nam đã qua mặt đối thủ mạnh, đặt một chân vào trận chung kết AFF Cup 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh người dân Hà Nội tràn ra đường với những lá cờ lớn, nhỏ trên tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho ĐT Việt Nam:


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều