Hà Nội: Phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trước cửa nhà dân

Ông Chu Ngọc Bình - Trưởng Công an xã Thái Hòa (huyện Ba Vì, Hà Nội) xác nhận vụ việc và cho biết: “Ngay sau khi, nhận được thông tin, chính quyền xã đã đến hiện trường và lập biên bản, đồng thời đưa cháu bé đến trạm y tế xã để kiểm tra sức khỏe”.

Theo phản ánh của người dân thôn Trung xã Thái Hòa, vào sáng 20/12, họ phát hiện một bé trai nặng khoảng 3,2kg chưa được cắt dây rốn bị người thân bỏ rơi trước cửa nhà bà Phan Thị H. nên báo cơ quan chức năng.

Cháu bé bị bỏ rơi.

Khi đó, cháu bé bị bỏ rơi trên người chỉ có một chiếc khăn xô và mặc chiếc áo rất mỏng. Gia đình của bà Phan Thị H ngay lập tức thông báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Ông Chu Ngọc Bình - Trưởng Công an xã Thái Hòa xác nhận vụ việc và cho biết: “Ngay sau khi, nhận được thông tin, chính quyền xã đã xuống hiện trường và lập biên bản, đồng thời đưa cháu bé đến trạm y tế xã để kiểm tra sức khỏe”.

Phát hiện vụ việc, người dân đã chăm sóc cháu bé rất cẩn thận và thông báo với chính quyền địa phương.

Theo ông Bình, qua kiểm tra, sức khỏe của cháu bé bị bỏ rơi hoàn toàn ổn định, cháu khỏe mạnh. “Có một hộ gia đình trong xã hiếm muộn, anh chị ấy đã đề nghị xin được nuôi cháu. Tuy nhiên, xã vừa mới tạm thời làm biên bản bàn giao, hiện vẫn chưa thấy có người thân cháu đến nhận lại” - ông Bình thông tin.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều