Hà Nội: Thanh niên giữ con tin, ôm xăng cố thủ trong nhà

Một thanh niên có biểu hiện tâm lý không bình thường đã ôm xăng lao vào một căn nhà tại Mỹ Đình khống chế 2 người. Hiện công an đang phong tỏa hiện trường và vận động thanh niên trên ra ngoài.

Công an đang phong tỏa hiện trường.

Khoảng 9h sáng 2/2, người dân sinh sống tại đường Mỹ Đình (Hà Nội) thấy người đàn ông khoảng 40 tuổi có nhiều hành động bất thường, nghi là ngáo đá, ôm bình xăng chạy vào nhà, la hét dọa châm lửa đốt.

Những người dân sống tại khu vực cho biết, người đàn ông có biểu hiện bất thường tên Khôi, ôm một bình xăng hơn 5 lít chạy vào trong căn nhà 3 tầng và liên tục hét to dọa rằng sẽ đốt nhà.  Dù sau đó được người dân khuyên răn nhưng người này vẫn tỏ ra hung dữ và tiếp tục dọa sẽ đổ xăng và châm lửa đốt nếu có ai lại gần

Các nhân chứng cho biết bên trong căn nhà có một trẻ em và một người phụ nữ. Căn nhà 3 tầng hiện đã được lực lượng chức năng căng dây phong tỏa. Lực lượng chức năng huy động gần 20 cảnh sát cùng lực lượng cứu hỏa và xe cứu thương tại hiện trường ngay sau khi nhận được tin báo. 

Người phụ nữ ở cùng đối tượng trong nhà được lực lượng chức năng bế ra ngoài trong tình trạng kiệt sức.

Đến 21h tối cùng ngày, sau 12 tiếng nỗ lực vận động của lực lượng chức năng, đối tượng đã mở cửa ra bên ngoài. Người phụ nữ ở cùng đối tượng trong nhà phải được bế ra trong tình trạng kiệt sức.
Đối tượng hiện được lực lượng chức năng đưa về trụ sở để làm rõ sự việc.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều