Hà Nội: Thanh niên nghi ngáo đá "cố thủ" trên cột điện

Tân Trường

Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá đã leo lên cột điện trên đường Giải Phóng và nhất định không chịu xuống dù nhiều người vận động, thuyết phục. Lực lượng cứu hộ đã phải dùng túi khí lớn đặt dưới chân cột điện để hỗ trợ đưa người này xuống đất.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 1/5, nhiều người dân đi trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) giật mình khi thấy một nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cột điện.

Hà Nội: Thanh niên nghi ngáo đá
Nam thanh niên ngồi trên cây cột điện.

Chứng kiến sự việc, một số người dân kêu gọi thanh niên này xuống đất tuy nhiên anh này vẫn nhất quyết ngồi vắt vẻo trên thanh sắt đỉnh cột điện. Người dân đã nhanh chóng báo công an phường, lực lượng cứu hộ cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, vận động thanh niên này xuống nhưng không có kết quả.

Lực lượng cứu hộ phải bơm túi khí lớn để dưới lòng đường, triển khai biện pháp giải cứu, đưa nam thanh niên xuống đất an toàn. Thanh niên này sau đó đã được cơ quan chức năng đưa về trụ sở Công an phường Giáp Bát.

Lãnh đạo Công an phường Giáp Bát xác nhận vụ việc và cho biết, nam thanh niên 27 tuổi có biểu hiện như vừa sử dụng ma túy. Hiện công an đang lập hồ sơ cho người này đi cai nghiện. Sự việc trên khiến giao thông qua khu vực đường Giải Phóng bị ách tắc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet