Hà Nội thưởng nóng 2,6 tỷ đồng cho cá nhân, tập thể phục vụ hội nghị Mỹ -Triều

102 tập thể và cá nhân đã được Chủ tịch UBND TP Hà Nội quyết định khen thưởng thành tích đột xuất trong dịp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều vừa qua với tổng số tiền hơn 2,6 tỷ đồng.

 

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể xuất sắc phục vụ hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Ngày 4/3, UBND TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đã ký quyết định 1006/QĐ-UBND về việc khen thưởng thành tích đột xuất cho 91 tập thể và 11 cá nhân có thành tích trong phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đánh giá, trong những ngày vừa qua, các hoạt động liên quan tới Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên diễn ra rất sôi động. Hình ảnh đẹp của Hà Nội, Việt Nam đã được truyền ra khắp thế giới.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ trong việc tổ chức Hội nghị và cảm ơn cộng đồng các doanh nghiệp, cá nhân tình nguyện phục vụ, đặc biệt là sự ủng hộ của người dân như là nét đẹp riêng của Thủ đô.

Khẳng định Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được tổ chức thành công tại Hà Nội,  Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đặc biệt nêu cao tính chuyên nghiệp, tinh nhuệ của các lực lượng vũ trang của Thủ đô đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND TP  Ngô Văn Quý nêu các mặt tổ chức đặc biệt thành công như chuẩn bị mặt bằng và các điều kiện cần thiết, nhanh, gọn, kịp thời để đặt Trung tâm báo chí tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô.

Công tác trang trí, duy trì hoa, cây xanh, ánh sáng đẹp, rực rỡ mang lại một bộ mặt mới, đẹp và thân thiện cho Thủ đô Hà Nội.

Công tác đảm bảo vệ sinh môi trường được đảm bảo sạch sẽ, trách nhiệm của đơn vị thực hiện vệ sinh môi trường và ý thức của người dân được nâng cao.

Hội nghị thành công còn do công tác tuyên truyền, cổ động về Hội nghị được thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Việt Nam về hòa bình, tạo ra không khí phấn khởi, chào đón nhiệt tình của nhân dân Thủ đô.

Phó Chủ tịch UBND TP khẳng định kết quả tuyên truyền quảng bá hình ảnh Hà Nội, Việt Nam được nâng lên tầm cao mới trong mắt dư luận và bạn bè quốc tế; người dân Thủ đô được ghi nhận luôn thân thiện, mến khách...

Huyền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều