Hà Nội tổ chức tuyên truyền lưu động chào mừng Quốc khánh 2/9

Tối 1 và 2/9, Sở Văn hóa và thể thao TP Hà Nội tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động chào mừng 73 năm Quốc khánh 2/9 tại xã Liệp Tuyết (huyện Quốc Oai) và sân Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì..

Với gần 20 tiết mục văn nghệ kết hợp xen kẽ tuyên truyền miệng, các đại biểu cùng nhân dân đã được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc qua các thể loại múa, hát, với nội dung ca ngợi tình yêu đất nước, sự đổi mới của quê hương và tình cảm hướng về biển đảo của Tổ quốc.

Đặc biệt các bài hát về Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã tái hiện không khí hào hùng của toàn dân tộc trong những ngày lịch sử của cuộc cách mạng vĩ đại do Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo.

Hai đêm tuyên truyền lưu động đã thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn đến theo dõi và cổ vũ, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa văn nghệ góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân trong dịp kỷ niệm này. Qua đó, đề cao lòng yêu nước, truyền thống anh hùng của dân tộc, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và thúc đẩy phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở trên địa bàn  ngày càng phát triển.

Huyền Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều