Hà Nội: Trình diễn 3D Mapping kết hợp với khinh khí cầu khổng lồ

Hoàng Nam

Ngày 9/8 tới, sân khấu ngoài trời tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô sẽ có màn trình diễn 3D Mapping ấn tượng kết hợp với hoa đăng khinh khí cầu khổng lồ.

Những nghệ sĩ sẽ góp mặt trong đêm nhạc.

Vào ngày 09/8/2018 tới đây, tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt - Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) sẽ diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống Bia Hà Nội. Điểm nhấn của chương trình là phần Trúc Bạch concert – Thanh âm cảm xúc mang ý nghĩa như một món quà tri ân dành tặng đến các quý khách hàng, đối tác – những người đã luôn đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Lãnh đạo Tổng Cty bia Hà Nội chia sẻ về chuỗi chương trình kỷ niệm 60 năm truyền thống.

Đêm nhạc kỷ niệm sẽ có sự góp mặt của những cái tên xuất sắc trong nền âm nhạc Việt Nam. Đó là sự kết hợp của đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ Quốc Trung và Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí; ban nhạc Phương Đông và nghệ sĩ Saxophone Quyền Văn Minh. Các ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu như: diva Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương, Uyên Linh, Hoàng Quyên,... sẽ mang đến những tác phẩm âm nhạc ấn tượng và nhiều cảm xúc. Đặc biệt, màn trình diễn 3D Mapping ấn tượng kết hợp với hoa đăng khinh khí cầu khổng lồ tại sân khấu ngoài trời sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên dành cho khán giả tham gia sự kiện.

Các hoạt động sự kiện Lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống Bia Hà Nội khác như: Triển lãm dòng chảy thời gian Bia Hà Nội, những câu chuyện đầy cảm hứng về Bia Hà Nội trong hành trình xây dựng và phát triển sẽ tái tạo một không gian văn hóa đầy cảm xúc.

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet