Hà Nội: Xe khách gây tai nạn đường trên cao lúc đêm khuya, hành khách hoảng loạn

Xe khách giường nằm đang di chuyển trên đường trên cao thì mất lái lao qua dải phân cách cứng, nằm chắn ngang 2 làn đường khiến tuyến đường này ùn tắc theo cả 2 chiều.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, những hành khách trên xe được đưa sang xe khác để tiếp tục di chuyển.

Khoảng 22h tối qua (6/3), xe khách giường nằm mang BKS 37B-002.79 đang di chuyển trên đường trên cao thì bất ngờ mất lái tông qua dải phân cách cứng, lao sang làn đường đối diện. Vụ tai nạn xảy ra tại đoạn qua toà nhà VP6 (Khu Linh Đàm) khiến giao thông ùn tắc cục bộ theo cả 2 hướng.

Tại hiện trường, xe khách nằm chắn ngang 2 làn đường, phần đầu bị hư hỏng nặng, nhiều mảnh gãy của lan can cầu văng khắp nơi. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có khoảng 20 hành khách nhưng rất may không có ai gặp nạn. Những hành khách này sau đó đã được chuyển sang xe khác để tiếp tục di chuyển.

Cô Nguyễn Thị Tư - một hành khách đang chờ xe đến đón cho biết, cô vừa lên xe tại đoạn Khuất Duy Tiến, khi đi được khoảng 2km thì thấy mọi người trên xe hô lên là xe mất lái sau đó nghe tiếng động mạnh và thấy xe lao sang bên đường. Được biết xe khách này của nhà xe Thành Vinh, chạy tuyến Thái Nguyên - Nghệ An.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng thanh tra giao thông, Đội CSGT số 14 đã có mặt tại hiện trường làm công tác bảo vệ điều tiết giao thông. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Dưới đây là một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn:

Hiện trường vụ tai nạn.
Do ùn tắc kéo dài nên nhiều xe đã quay đầu đi ngược chiều đường trên cao.
Phần đầu xe bị hư hỏng nặng do đâm qua dải phân cách.
Chiếc xe khách bị kẹt cứng giữa 2 làn đường.
Một hành khách chờ xe đến đón.
Giao thông ùn tắc theo cả 2 chiều.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều