Hà Nội: Xuất hiện lợn đồng giá hàng chục triệu

Chạy theo xu thế của thị trường, trước ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, hàng chục mẫu lợn bằng đồng trị giá tới hàng chục triệu đồng đã được bày bán tại chợ hoa Hàng Lược (Hà Nội).

Chợ hoa Hàng Lược ở Hà Nội được họp mỗi năm một lần vào trước dịp Tết Nguyên đán. Đây là phiên chợ lâu đời và đã trở thành nét đặc trực của người dân Hà thành. Phiên chợ được mở từ ngày 23 tháng Chạp để mọi người mua đồ cúng ông Công, ông Táo và kết thúc vào chiều tối ngày cuối cùng của năm.

Đến với chợ hoa Hàng Lược, mọi người có thể tìm được tất cả các mặt hàng phục vụ ngày Tết. Không chỉ có đào, quất mà còn có rất nhiều đồ thắp hương, thờ cúng hay những món đồ mang đến may mắn cho một năm mới. Chạy theo xu thế của thị trường, trước ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, hàng chục mẫu lợn bằng đồng trị giá tới hàng chục triệu đồng đã được bày bán tại chợ hoa Hàng Lược.

Theo quan sát của PV Infonet, khu vực bán đồ cũ, đồ đồng của chợ hoa Hàng Lược rất hút khách. Năm nay những gian hàng này bày bán khá nhiều các chú "Ỉn" bằng đồng trông rất ngộ nghĩnh. Những chú "ỉn" này được làm bằng đồng với nhiều mẫu mã, kích thước, khối lượng khác nhau.

Mặt hàng bán khá chạy trong dịp này là những chú "ỉn" để bàn. Tuy nhỏ nhưng những chú "ỉn" này được làm đặc vào có trọng lượng tương đối nặng. Ngoài ra, năm nay còn rất nhiều mẫu "heo tiết kiệm" nhưng lại được làm bằng đồng và giả đồng. Giá của những chú "heo tiết kiệm" này lên tới hàng chục triệu đồng. 

Dưới đây là những mẫu "Ỉn" siêu dễ thương được bày bán tại chợ hoa Hàng Lược:


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều