Hà Tĩnh: Bị truy đuổi, xe chở gỗ lậu tông 2 CSGT bị thương nặng

Sáng nay (27/2), thông tin từ Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị vừa phối hợp bắt giữ đối tượng điều khiển xe tải chở gỗ không có giấy tờ hợp lệ, đâm vào lực lượng chức năng khiến 2 chiến sĩ CSGT Công an huyện Đức Thọ phải nhập viện.

.

Hiện trường vụ đâm xe vào lực lượng chức năng.

Nguồn tin trên cho biết, sáng 27/2, nhận được thông tin có một chiếc xe chở gỗ không có giấy tờ đang di chuyển về địa bàn xã Thái Yên (huyện Đức Thọ) để bán, Trưởng Công an huyện Đức Thọ giao cho Phó trưởng Công an huyện trực tiếp chỉ đạo bắt giữ.

Khi xe về đến địa bàn xã Thái Yên, cơ quan chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng đối tượng không chấp hành mà nhấn ga bỏ chạy.

Trong quá trình chạy trốn, đối tượng đã huy động thêm 2 xe máy để ngăn cản lực lượng chức năng nhằm cho xe chở gỗ chạy thoát.

Lường trước tình hình, Công an huyện Đức Thọ đã điều thêm một số xe máy để hỗ trợ. Tuy nhiên, nhóm đối tượng đã chèn ép, đánh võng giữa đường, cản trở quá trình truy bắt của lực lượng chức năng. Khi đuổi được khoảng 7km, đến địa bàn xã Thanh Lộc, huyện Can Lộc thì đuổi kịp.

Vẫn không chấp hành mệnh lệnh, đối tượng Tin, trú tại thị trấn Hương Khê, đã điều khiển xe ô tô BKS 38C-063.49 tông thẳng vào 2 chiến sĩ CSGT Công an huyện Đức Thọ khiến 2 người này bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Hiện Công an Đức Thọ đang phối hợp với Công an huyện Can Lộc để điều tra dấu hiệu vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều