Hà Tĩnh: Chủ tịch Hội Nông dân xã đánh bà hàng xóm sau mâu thuẫn

Sáng nay 26/3, ông Nguyễn Ngọc Mỹ, Trưởng Công an xã Đức An, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ việc anh Đào Quang Nguyên (SN 1981), trú tại thôn Long Hòa, là Chủ tịch Hội Nông dân xã, đã đánh một phụ nữ bị thương.

Bà Đường Thị Tứ đang được điều trị tại BVĐK huyện Đức Thọ

Theo đó, vào sáng 25/3, trong quá trình đào móng xây tường bao, nhóm thợ của gia đình bà Đường Thị Tứ (SN 1957), trú tại thôn Long Hòa, xã Đức An (Đức Thọ) đã làm vỡ ống nước nhà anh Nguyên (là hàng xóm, cùng chung hàng rào với nhau).

Khoảng 9 giờ 45 phút cùng ngày, khi đi làm về thấy ống nước của mình bị hỏng, anh Nguyên và bà Tứ đã có lời qua tiếng lại. Tức giận, anh Nguyên đã tát bà Tứ một cái vào bên má trái.

Sau khi nhận được thông tin, công an viên đã có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình và tiến hành lập biên bản vụ việc. Đồng thời đề nghị bà Tứ đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Trao đổi về việc cán bộ xã đánh dân, ông Mỹ thẳng thắn: “Ai sai, ai đúng chưa biết, nhưng cán bộ, đảng viên đánh dân là không được. Chúng tôi đã yêu cầu anh Nguyên trước mắt phải chăm sóc sức khỏe cho bà Tứ, ai sai đến đâu thì phải chịu trách nhiệm đến đó”.

TIN LIÊN QUAN
Dương Cầm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều