Hà Tĩnh: Đâm chết vợ trước cổng bệnh viện rồi dùng dao tự sát

Do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Hải (trú tại khối 1, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) đã dùng dao đâm chết vợ mình rồi tự sát.

Chiều 29/3, thông tin từ Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Cụ thể, vào lúc 14h cùng ngày, Nguyễn Văn Hải ngồi uống nước để đợi vợ trước cổng Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê. Khi thấy vợ của mình là chị N tới bệnh viện để khám bệnh thì Hải liền giữ lại. Lúc này, vợ chồng Hải xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi kịch liệt với nhau.

Ngay sau đó, Hải đã rút dao từ trong người đâm nhiều nhát vào bụng vợ, Chị N vùng chạy được khoảng 5m thì gục xuống đất. Tiếp đó, Hải dùng dao tự đâm vào bụng mình.

2 vợ chồng Hải được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị N đã tử vong. Hiện tại, Hải đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để tiếp tục cấp cứu.

Dù được cấp cứu kịp thời nhưng chị N không qua khỏi, còn Hải được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để cấp cứu.

Được biết, chị N (vợ của Hải) vừa đi nước ngoài trở về, thời gian gần đây vợ chồng Hải thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Hương Khê có mặt, phong tỏa hiện trường, tiến hành xử lý vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Hà Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều