Hà Tĩnh: Đang kéo cáp viễn thông, 4 công nhân bị điện giật tử vong tại chỗ

Đang kéo cáp viễn thông thì có 4 công nhân không may bị đường dây điện 35KV phóng điện khiến cả 4 người đều tử vong. Vụ việc xảy ra tại nơi giáp ranh giữa xã Cẩm Lạc và xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Hiện trường vụ tai nạn khiến 4 công nhân bị điện giật chết.

Ông Nguyễn Viêt Thuấn - Chủ tịch UBND xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xác nhận thông tin trên và cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày hôm nay (26/10).

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày hôm nay (26/10).

Theo ông Bùi Quang Quân - Giám đốc điện lực huyện Cẩm Xuyên đang có mặt tại hiện trường thông tin: Đơn vị đang thi công dựng cột điện để kéo cáp viễn thông tại 2 xã Cẩm Lạc và Cẩm Trung, khi bốn người đang thi công cột chạy cáp viễn thông dưới đường dây 35KV thì bị phóng điện tử vong tại chỗ.

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và điều tra làm rõ vụ việc

"Trong quá trình thi công đơn vị đã không đăng ký và thông báo cho phía điện lực Cẩm Xuyên để khi có sự cố thì phía điện lực có thể cắt điện. Còn bình thường những đơn vị khác thi công nằm trong hành làng an toàn lưới điện đều thông báo điện lực để phối hợp cắt điện. Đây là họ tự thi công ở giữa đồng..." ông Quân nói.

Hiện các cơ quan chức năng đang có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc.

Danh tính 4 nạn nhân bị điện giật tử vong:

Nguyễn Trọng Ngoãn (SN 1963), Nguyễn Văn Cường (chưa rõ năm sinh), Phạm Văn Tình (SN 1971), Phạm Văn Lành (chưa rõ năm sinh).

Trong đó, anh Tình là anh ruột của Lành.

Được biết, 4 nạn nhân nói trên đều là lao động tự do chứ không phải là công nhân của ngành viễn thông.

TIN LIÊN QUAN
Hà Vũ

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều