Hà Tĩnh: “Kè nhau” vào quán cơm, 2 xe khách hỏng nặng, hơn 40 hành khách khiếp vía

Xe chở khách của nhà xe Trần Anh đang rẽ vào quán cơm tại phường Kỳ Phương (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) thì một chiếc xe khách chạy phía sau bất ngờ đâm vào bên hông. Rất may, vụ va chạm không có thiệt hại về người nhưng 2 xe hư hỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng nay (31/5), đã xảy ra vụ va chạm giữa 2 xe khách đang lưu thông trên QL1A theo hướng từ Nam ra Bắc.

2 chiếc xe khách cùng kè nhau lao vào một bên quán cơm.

Theo đó, vào thời điểm trên, xe khách của nhà xe Trần Anh mang BKS 29B – 600.83 đang rẽ vào quán cơm bên đường tại phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh để ăn cơm thì chiếc xe khách của nhà xe Thiên Trung mang BKS 48B – 003.89 chạy phía sau bất ngờ tông vào hông xe khách Trần Anh.

2 chiếc xe khách hư hỏng nặng, hơn 40 hành khách trên 2 xe bị một phen hú vía.

Rất may, vụ va chạm trên không có thương vong nhưng hơn 40 hành khách trên 2 chiếc xe một phen hoảng loạn, 2 chiếc xe khách lao vào một bên quán cơm, hư hỏng nặng.  

Theo ông N.Đ.T người quản lý xe khách Thiên Trung cho biết: Vào thời điểm trên, xe chúng tôi chạy chậm ở làn đường phía trong chuẩn bị cho một số hành khách xuống xe thì bỗng nhiên xe Trần Anh chạy phía trước ở làn bên phải cùng chiều không bật xi nhan nên xe chúng tôi bị bất ngờ tông vào một bên xe Trần Anh. 

Hành khách trên xe Thiên Trung cho rằng, xe Trần Anh rẽ vào quán cơm bất ngờ nên xe Thiên Trung không kịp xử lý.

Thế nhưng, theo ông Trần Văn Phong (SN 1975, trú tại Vũng Tàu) tài xế xe khách Trần Anh cho biết, "xe kia (xe Thiên Trung) chạy nhanh lắm, xe chúng tôi đã xin xi nhan đánh lái vào quán cơm rồi nhưng vẫn bị tông vào bên hông xe". 

Ngay sau vụ va chạm giữa 2 xe khách, lực lượng CSGT công an thị xã Kỳ Anh đã có mặt để xử lý vụ việc.  

 

 

  

 

  

 

TIN LIÊN QUAN
Hà Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều