Hà Tĩnh: Khởi tố đối tượng dùng cào đánh chết em rể

Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa hoàn tất hồ sơ để khởi tố và bắt tạm giam bị can Nguyễn Văn Đức (42 tuổi, trú tại xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) về tội giết người.

 

Hà Tĩnh: Khởi tố đối tượng dùng cào đánh chết em rể - ảnh 1
Hóa đã được gia đình đưa về mai táng

Theo tài liệu từ cơ quan quan điều tra, chiều ngày 6/2, Nguyễn Văn Đức đến nhà em gái là Nguyễn Thị Việt để uống rượu cuối năm. Đến 19h cùng ngày, tàn cuộc nhậu, Đức rủ chồng chị Việt là Lương Văn Hóa cùng một số khác đi hát karaoke. Khi mọi người chuẩn bị đi thì chị Việt yêu cầu anh Hóa ở nhà và nói rằng "không đưa tiền cho vợ mà đi ăn phá". Nghe vợ nói vậy Hóa bực mình nên có đôi lời cãi vã với chị Việt.

Thấy vợ chồng Việt xích mích nên mọi người đổi ý không đi nữa. Lúc này Hóa vào phòng khách liên tục chửi bới và xúc phạm tới bố mẹ đẻ chị Việt. Thấy Hóa chửi bố mẹ mình, Đức đề nghị Hóa không được xúc phạm bố mẹ đẻ mình. Thay vì dừng lại, Hóa lên giọng thách thức và ném cốc nước vào người Đức.

Bị em rể xúc phạm, Đức chạy ra sân cầm một chiếc cào bằng sắt dọa đánh Hóa. Thấy hai anh, em đánh nhau, mọi người chạy vào can ngăn nhưng Hóa vẫn tiếp tục chửi anh vợ và ném tiếp cốc nước vào Đức. 

Do không kìm được bực tức, Đức liền dùng cào sắt bổ vào đầu Hóa, khiến Hóa gục tại chỗ, máu chảy nhiều và tử vong ngay sau đó.

 

Quang Mậu - Mỹ Hoa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều