Hà Tĩnh: Khu nhà tập thể giáo viên bất ngờ bốc cháy trong đêm

Một số giáo viên sống tại khu tập thể trường THPT Nghèn (thị trấn Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh) đã phát hiện đám cháy ngay trong phòng của một cặp vợ chồng.

Đám cháy thiêu rụi một số căn phòng tại khu tập thể

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30’ rạng sáng ngày 24/8, tại khu tập thể giáo viên Trường THPT Nghèn, khối phố 6, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Một số giáo viên ở khu tập thể này cho biết, thời điểm đó, nhiều người đang ngủ ngon giấc thì ngửi thấy mùi cháy khét, thức dậy thì phát hiện một đám cháy đang bùng lên từ nhà kế bên của khu tập thể.

Điểm cháy được xác định từ phòng của vợ chồng giáo viên Trần Văn C. và Hoàng Lan H., sau đó nhanh chóng lan sang phòng kế bên.

Sau khi phát hiện, ngay lập tức các thầy, cô giáo tại đây đã kịp thời hô hoán mọi người xung quanh, tiến hành các biện pháp dập lửa, đồng thời gọi xe cứu hỏa từ thị xã Hồng Lĩnh vào ứng cứu.

Tuy không có thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản có giá trị hư hỏng nặng.

Tuy đám cháy không có thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn phòng ở và hai phòng liền kề, tường nhà bị cháy nham nhở, nhiều thiết bị đắt tiền trong nhà như máy điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy tính cá nhân, máy in, một số vật dụng sinh hoạt hàng ngày, giấy tờ cá nhân… đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. 

Nguyên nhân xảy ra cháy đang được điều tra nhưng theo các giáo viên thì có thể là do chập nguồn điện.

TIN LIÊN QUAN
Hà Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều