Hà Tĩnh: Ngôi nhà bất ngờ đổ sập khi tháo dỡ, một người mắc kẹt

Một nhóm thợ đang phá dỡ nhà cũ để xây dựng nhà mới thì căn nhà bất ngờ đổ sập khiến khiến một người bị mắc kẹt. Vụ tai nạn vừa xảy ra tại đường Hà Tôn Mục, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh).

Hiện trường ngôi nhà bị sập

Theo đó, vào khoảng 14 giờ 30 chiều 6/6, một nhóm người đang phá dỡ ngôi nhà cũ 2 tầng tại số 31, ngõ 31, đường Hà Tôn Mục, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh, để xây mới.

Trong quá trình tháo dỡ, căn nhà bất ngờ bị đổ sập hoàn toàn. Rất may nhóm người này đã thoát được, chỉ 1 người đàn ông bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thành phố Hà Tĩnh đã điều xe cứu hộ và hàng chục cán bộ chiến sĩ cảnh sát đến hiện trường để giải cứu nạn nhân.

Sau khi có mặt, lực lượng chức năng đã đưa được một người đàn ông bị thương khá nặng ra khỏi hiện trường.

Lực lượng chức năng đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường.

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, nạn nhân là Trần Hữu Thống (SN 1992), quê quán xã Thạch Ngọc, Thạch Hà, Hà Tĩnh. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng suy hô hấp, hôn mê, chẩn đoán sốc đa chấn thương.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục kiểm tra, tìm kiếm nạn nhân trong đống đổ nát.

Được biết, Cơ sở bán xe máy điện Hải Toàn vừa mua lại ngôi nhà này để mở rộng diện tích kinh doanh. Khi đang tiến hành tháo dỡ để xây mới thì căn nhà bất ngờ đổ sập.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều