Hà Tĩnh: Phát hiện chủ tiệm thuốc chết trong trong căn phòng khóa trái

Gõ cửa không thấy chủ tiệm thuốc Tây là bà Nguyễn Thị Thuật (53 tuổi, sống tại Can Lộc, Hà Tĩnh) mở cửa bán như thường ngày, một người dân sống cạnh cửa hiệu đi vòng ra phía sau thì phát hiện thi thể bà Thuật nằm bất động bên vũng máu.

Theo đó, vào khoảng 10h30 phút sáng nay (13/7), một người dân sinh sống ở chợ Nhe (thôn Hạ Triều, xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đi ngang tiệm bán thuốc Tây của bà Nguyễn Thị Thuật (53 tuổi) nhưng không thấy bà này mở cửa bán thuốc như hàng ngày.

Người này đi tới gõ cửa nhưng không ai trả lời. Sau đó,  nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người này đi vòng ra phía sau cửa tiệm thì phát hiện bà Thuật nằm bất động dưới nền đất bên vũng máu cạnh bồn rửa nên báo cho người thân của bà Thuật.

Cửa hiệu thuốc Tây nơi người dân phát hiện bà Thuật tử vong trong căn phòng khóa trái. 

Sau khi nhận được thông báo, ông Nguyễn Huy Diệu (50 tuổi, em trai bà Thuật), đến hiện trường và phát hiện bà Thuật đã tử vong trong tư thế nằm sấp, trên đầu gối chân phải có một vết rách.

Theo ông Thuật, do nghi ngờ cái chết của chị gái có dấu hiệu bất thường nên ông Diệu đã báo cho lực lượng chức năng.

Ngay sau đó, Công an huyện Can Lộc phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Sau đó, thi thể bà Thuật được lực lượng chức năng bàn giao cho người thân mai táng.

Được biết, chồng bà Thuật đã mất từ lâu, 2 con lập gia đình nhưng ở xa, một mình bà buôn bán thuốc Tây tại chợ Nhe nhiều năm qua và ăn ở tại tiệm thuốc này.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hà Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều