Hà Tĩnh: Trao hàng trăm suất quà tại Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng 26/1, tại thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Sở TT&TT, UBND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Quê hương đổi mới”

Dự buổi khai mạc, có lãnh đạo tỉnh, các sở, ban ngành cùng đông đảo các phóng viên báo chí hoạt động trên địa bàn.

Khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Ông Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh đọc diễn văn khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Hội báo Xuân là nét đẹp truyền thống của báo giới nói chung và những người làm báo trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Thông qua trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm xuân của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Hội báo Xuân còn thể hiện nét đặc trưng, vai trò, trách nhiệm của báo chí đối với đời sống xã hội và cũng là một năm lao động sáng tạo miệt mài của các nhà báo được kết tinh trong những tác phẩm báo Xuân.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải tặng hoa cho các đơn vị tổ chức Hội Báo xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Việc tổ chức Hội Báo Xuân, từ lâu đã trở thành một sinh hoạt văn hóa truyền thống, là một trong những việc làm thiết thực đưa báo chí đến với bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng để báo chí được cải tiến và nâng cao chất lượng.

Tham gia trưng bày Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019 có hơn 216 đầu báo với hơn 800 ấn phẩm các loại của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Các gian trưng bày toàn cảnh báo chí được có nhiều ấn phẩm có hình thức đẹp, nội dung phong phú, nhất là các ấn phẩm đặc biệt chào xuân mới Kỷ Hợi.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cùng các lãnh đạo soqwr ngành tham quan gian trưng bay các ấn phẩm.

Mỗi số báo Xuân là tinh hoa, bản sắc của từng đơn vị, làm cho bức tranh xuân của báo chí Hà Tĩnh và báo chí cả nước thêm rực rỡ.

Đây cũng là dịp quảng bá, tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cả nước nói chung và báo chí tỉnh nhà nói riêng; là nơi giao lưu, gặp gỡ của người làm báo, khích lệ giới báo chí nỗ lực thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong bối cảnh mới.

Tất cả các ấn phẩm, sản phẩm báo chí được trưng bày tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Hồng Lĩnh trong 3 ngày và sẽ được trao tặng cho các bưu điện văn hóa xã phường, trường học, đơn vị ở thị xã Hồng Lĩnh ngay sau khi kết thúc Hội Báo Xuân vào ngày 29/1/2019.

Tham gia trưng bày Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019 có hơn 216 đầu báo với hơn 800 ấn phẩm các loại của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Tại Hội Báo xuân Kỷ Hợi 2019, các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh đã trao 271 suất quà Tết với trị giá 138 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính, hộ nghèo và học sinh nghèo vượt khó học giỏi của thị xã Hồng Lĩnh.

Đại diện cáo báo TƯ thường trú tại Hà Tĩnh trao các suất quà cho các gia đình chính sách, khó khăn và các em học sinh.

Tại buổi lễ Khai hội báo Xuân Mậu Tuất 2018, Báo điện tử Infonet thường trú tại Hà Tĩnh, đã trao tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng/em cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Hà Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều