Hà Tĩnh: Vào nhà nghỉ với gái đã có chồng rồi quay clip sex đe dọa "tống tình"

Khi biết nạn nhân muốn chấm dứt mối quan hệ, P. đã dùng những clip sex, ảnh ghi lại cảnh ân ái giữa hai người để buộc chị P. phải tiếp tục quan hệ với mình.

Xác nhận sự việc với PV vào ngày 22/12, đại diện Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) thông tin, Cơ quan CSĐT vừa tiến hành khởi tố bị can đối với đối tượng N.V.P (P. Sông Trí, T.X Kỳ Anh) về hành vi cưỡng dâm đối với chị N.T.T. (trú tại xã Kỳ P, huyện Kỳ Anh).

Ảnh minh họa.

Theo đó, vào khoảng 11 giờ ngày 10/12/2018, tại phòng 201, nhà nghỉ 379 (phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh), đối tượng N.V.P. (SN 1993, ở TDP Hưng Nhân, phường Sông Trí) đã có hành vi ép buộc chị N.T.T. quan hệ tình dục.

Quá trình xác minh, đến ngày đến ngày 19/12/2018, Công an thị xã Kỳ Anh xác định N.V.P. có dấu hiệu phạm tội cưỡng dâm.

Theo Cơ quan CSĐT, đối tượng P. quen với chị Nguyễn Thị Th, trú tại xã Kỳ T. qua mạng xã hội zalo.

Sau một thời gian, P. và T. chủ động gặp nhau và nhiều lần hẹn hò đi chơi với nhau trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Mặc dù, T. đã có gia đình nhưng không nói cho P. biết.

Sau đó, đối tượng P. biết rõ chị T. đã có chồng nhưng đang đi nước ngoài và chị T. cũng muốn chấm dứt mối quan hệ này nên đã chủ động ngừng liên lạc với P.

Thế nhưng P. vẫn nhiều lần cố gắng liên lạc với chị T. để duy trì mối quan hệ tiếp nhưng bị chị T. từ chối. Cay cú vì không thuyết phục được chị T., P  đã đe dọa sẽ đưa các video, ảnh mà 2 người ân ái với nhau gửi cho chồng của chị T.

Do quá nhiều lần bị đối tượng P. đe dọa, chị T. đã trình báo với công an sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được CQĐT công an thị xã Kỳ Anh chuyển sang Viện kiểm soát để hoàn thiện hồ sơ khởi tố đối tượng theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Long Nhi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều