Hai BLV "huyền thoại" Trần Hòa Bình và Hà Nhật Tỉnh bình luận World Cup 2018 trên sóng HTV

ICTnews - Tối nay 14/6/2018, HTV mang đến cho khán giả chương trình Bình luận đặc sắc, lên sóng từ 20h30 trên các kênh HTV9 - HTV Thể thao - HTV1 - HTV4. Và chào đón sự trở lại của hai bình luận viên huyền thoại Trần Hoà Bình - Hà Nhật Tỉnh, cùng các khách mời Trần Văn Mùi - Phan Thanh Bình - Nghệ sĩ Phú Quý.

Hai BLV

Các gương mặt sẽ tham gia chương trình Bình luận đặc sắc trên HTV vào tối nay 14/6/2018.

Theo tin từ Đài Truyền hình TP.HCM, vào lúc 22h tối nay 14/6/2018, World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh với màn ra mắt của chủ nhà Nga, đối thủ đầu tiên của họ là Ả Rập Xê Út. Trước đó lúc 20h30 là Lễ khai mạc ấn tượng có sự góp mặt của nam ca sĩ Robiie Williams và cựu siêu sao Ronaldo.

HTV mang đến cho khán giả chương trình Bình luận đặc sắc, lên sóng từ 20h30 trên các kênh HTV9 - HTV Thể thao - HTV1 - HTV4. Và chào đón sự trở lại của hai bình luận viên huyền thoại Trần Hoà Bình - Hà Nhật Tỉnh, cùng các khách mời Trần Văn Mùi - Phan Thanh Bình - Nghệ sĩ Phú Quý.

Hai bình luận viên Trần Hoà Bình và Hà Nhật Tỉnh được khán giả Nam Bộ coi là hai huyền thoại, nhất là những khán giả từng xem bình luận bóng đá trên HTV vào thập niên 1990 đều mến mộ hai bình luận viên huyền thoại này. Hai bình luận viên sẽ đồng hành với quý khán giả và các vị khách mời đặc biệt trong chương trình Bình luận trực tiếp Lễ khai mạc và trận mở màn Nga - Ả Rập Xê Út.

Chương trình lên sóng các kênh HTV9 - HTV Thể thao - HTV1 - HTV4 từ lúc 20:30 ngày 14/6.

Đài Truyền hình TP.HCM là đơn vị truyền hình được Đài Truyền hình Việt Nam đồng ý chia sẻ bản quyền phát sóng toàn bộ 64 trận đấu. Hiện các bộ phận của Đài Truyền hình TPHCM đang tất bật triển khai sản xuất các chương trình nhằm phục vụ cho khán giả xem Đài tốt nhất.

Đài Truyền hình TP.HCM sẽ phát trực tiếp toàn bộ 64 trận đấu của kỳ World Cup 2018 trên các kênh HTV7, HTV9, HTV Thể Thao, HTV1 và HTV4. Đến với HTV, không chỉ là đơn thuần là xem bóng đá, khán giả còn có cơ hội giao lưu cùng các chuyên gia, nhà báo, giới văn nghệ sĩ am hiểu bóng đá trong các chương trình bình luận trước - giữa và sau mỗi trận đấu. HTV còn kết nối trực tiếp với các địa điểm fanzone nơi đông đảo khán giả hâm mộ đang theo dõi trận đấu. 

Bên cạnh bữa tiệc chính là những trận cầu đỉnh cao trên sân cỏ, chương trình Sắc Màu World Cup phát sóng mỗi ngày lúc 19g50 trên kênh HTV9 sẽ là nơi quý khán giả có thể tận hưởng thêm những gia vị đặc sắc khác của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, qua những câu chuyện bên lề về đất nước, con người nước chủ nhà Nga, hay những nhân vật, sự kiện đặc biệt từ các cổ động viên trên toàn thế giới. 

Khôi Nguyên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều