Hai đối tượng ném chất bẩn và sơn vào nhà dân bị phạt 14 triệu đồng

Công an huyện Tiểu Cần (Trà Vinh) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 14 triệu đồng đối với Ngô Hồng Thao (24 tuổi) và Tô Viết Phong (18 tuổi), ở tỉnh Hà Tĩnh, về hành vi ném chất bẩn vào nhà người khác và hủy hoại tài sản.

Thao (áo đen) và Phong tại cơ quan công an.

Ngày 19/12, chị N. ngụ khóm 6, thị trấn Tiểu Cần trình báo công an địa phương về việc, nhà trọ của chị bị một số đối tượng lạ mặt dùng mắm tôm, nước sơn ném, vẽ và làm hư hỏng nhiều ổ khóa.

Tình nghi đây là hành vi của các đối tượng đòi nợ thuê, Công an huyện Tiểu Cần đã cử trinh sát theo dõi. Đến cuối ngày 20/12, 2 thanh niên đi xe máy ở khu vực khóm 6 mang theo một bọc nylon có dấu hiệu bất thường bị tổ công tác của Công an huyện mời về làm việc.

Quá trình đấu tranh, 2 đối tượng khai tên là Ngô Hoàng Thao và Tô Viết Phong. Cả 2 khai nhận bọc nylon đều chứa mắm tôm và sơn dùng để đe dọa một số nhà dân trong huyện vì chậm trễ trả tiền góp vay.

Thao và Phong cũng thừa nhận hành vi ném mắm tôm, nước sơn và dùng keo đổ vào các ổ khóa nhà chị N. Cả 2 khai, mình được một người tên Minh Đức (ngụ tại tỉnh Sóc Trăng) thuê để đi “dằn mặt” các con nợ.

Căn cứ vào hành vi của 2 đối tượng, Công an huyện Tiểu Cần đã ra quyết định xử phạt mỗi đối tượng này số tiền 7 triệu đồng về hành vi ném chất bẩn vào nhà người khác và hủy hoại tài sản.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều