Hải Dương: Đang điều tra làm rõ vụ hai nhóm đối tượng ẩu đả trong bệnh viện

Do va chạm giao thông, hai nhóm đối tượng đã xảy ra xô xát. Khi vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương để thăm khám, hai nhóm đối tượng tiếp tục xô xát.

Cơ quan Công an tỉnh Hải Dương vừa thông tin đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ để xử lý hai nhóm đối tượng ẩu đả trong bệnh viện theo quy định của pháp luật vụ xô xát, gây mất an ninh trật tự trong Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Hai nhóm thanh niên tiếp tục ẩu đã trong bệnh viện.

Trước đó, vào khoảng  20h45' ngày 27/1, tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm đối tượng gây mất an ninh, trật tự trong trong Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Hải Dương đã cử lực lượng nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, vào khoảng 20h00' ngày 27/1, tại khu vực đường tàu (gầm cầu vượt Đồng Niên, thuộc khu 5, phường Việt Hòa, TP Hải Dương), do va chạm giao thông đã xảy ra vụ đánh nhau giữa Đinh Văn Tứ (SN 1979) với Lê Văn Đạt (SN 2000) và Nguyễn Xuân Tùng (SN 1997). Cả 3 đều trú tại khu 5, Việt Hòa, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Hai bên đã dùng tay chân, gạch vỡ đánh nhau được một lúc thì được mọi người can ngăn. Ngay sau đó, Nguyễn Văn Tùng tiếp tục gọi điện cho Nguyễn Bá Tiến (SN 1994, trú ở khu 5, Việt Hòa, TP Hải Dương) ra để trợ giúp. Khi Tiến có mặt thì Tiến, Tùng và Đạt lại tiếp tục xông vào đánh Tứ. Hậu quả làm Tứ bị rách da đầu, mặt bầm tím.

Khoảng 3 phút sau, Lương Thành Dũng (SN 1987, trú tại số 223 Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình, TP Hải Dương) và Đồng Văn Thuận (SN 1980 trú tại khu 5, Việt Hòa, TP Hải Dương) cùng khoảng 3 đến 4 đối tượng khác mang theo dao, tuýp sắt đi trên một xe ô tô đến, xông vào đuổi đánh nhóm Đạt, Tiến và Tùng.

Lúc này, Đạt và Tiến bỏ chạy, còn Tùng bị nhóm của Dũng dùng gậy (tuýp sắt) đánh bị thương. Sau khi được mọi người can ngăn thì nhóm của Dũng không đánh Tùng nữa và bỏ đi. Lúc này Hải (SN 1984 trú ở TX Chí Linh, Hải Dương) và Cường (SN 1998 ở tỉnh Nghệ An) là bạn của Tùng đến đưa Tùng đi Bệnh viện đa khoa Hải Dương để cấp cứu.

Đến khoảng 20h45' cùng ngày, Thuận và Lương Văn Dương (SN 1987), Đinh Văn Duy (đều ở khu 6, Việt Hòa, TP Hải Dương) cũng đưa Tứ lên Bệnh viện đa khoa Hải Dương để khám, điều trị.

Tại đây, nhóm của Tứ gặp nhóm của Tùng cũng đang điều trị ở đây, 2 nhóm tiếp tục chửi và lao vào đánh nhau, làm Cường (thuộc nhóm của Tùng) bị rách da chảy máu ở ngón tay giữa bàn tay phải. Sau đó nhóm của Tứ bỏ đi.

Ông Phạm Xuân Lúy - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương xác nhận sự việc trên và cho biết: “Những sự việc trên cần được lên tiếng để bảo đảm an toàn cho cả các cán bộ công nhân viên trong bệnh viện”.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hải Dương và Công an TP Hải Dương tích cực điều tra xác minh để làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều