Hải Dương: Đoàn cán bộ Sở GD&ĐT nghỉ đi thăm quan trong ngày làm việc

Dù là ngày làm việc( thứ 6, 7/12), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hải Dương vẫn tổ chức cho cán bộ, nhân viên trong cơ quan đi tham quan tại Sa Pa, Lào Cai

Các phòng làm việc tại trụ sở Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương đang trong tình trạng cửa đóng then cài

Nguồn tin của Infonet cho biết, sáng thứ 6 (7/12), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hải Dương tổ chức cho cán bộ, nhân viên trong cơ quan đi tham quan tại Sa Pa, Lào Cai.

Thành phần của đoàn tham quan có Giám đốc Sở Vũ Văn Lương, Phó GĐ Nguyễn Thị Hiền, cùng trưởng, phó các phòng, ban, thanh tra, chủ tịch công đoàn và nhiều cán bộ khác.

Để kiểm chứng thông tin, khoảng 14h35 cùng ngày, phóng viên đã đến trụ sở Sở GD&ĐT Hải Dương để tìm hiểu sự việc.

Theo ghi nhận của PV nhiều phòng làm việc từ Giám đốc Sở, Phó giám đốc Sở, Trưởng các phòng, ban đều đóng, đèn điện tắt.

Trụ sở Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương vắng bóng người

Vào thời điểm này, tại trụ sở chỉ có phòng làm việc của bà Nguyễn Thị Tiến, Phó giám đốc Sở, phòng Văn thư, phòng Bảo vệ và một vài phòng khác có cán bộ làm việc.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Tiến cho biết, trước tổ chức chuyến đi, Sở GD&ĐT đã có công văn báo cáo xin phép đi thăm quan và đã được UBND tỉnh Hải Dương chấp thuận. Kinh phí tổ chức chuyến đi do các cá nhân tự đóng góp.

Bà Tiến cho biết thêm, Sở GD&ĐT Hải Dương có 52 cán bộ, chuyên viên, nhân viên. Sáng cùng ngày, Sở có tổ chức đoàn đi tham quan tại Sa Pa cho hơn 20 cán bộ và người nhà.

Theo tìm hiểu, ngoài chuyến đi từ buổi sáng, trong chiều ngày 7/12, ông Vũ Văn Lương, Giám đốc Sở cùng khoảng 10 cán bộ khác cũng đã lên đường đi Sa Pa. Ngoài ra, 3 cán bộ khác đi có việc qua Hà Nội rồi sau đó đi thẳng lên Sa Pa tham quan cùng đoàn.

Chiều cùng ngày, ông Trương Văn Hơn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương cho biết sẽ kiểm tra lại việc này và thông tin đến PV sau vì đang bận họp.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều