Hải Dương: Hai nghi phạm đâm chết người tại quán karaoke ra đầu thú

Ngày 1/3, Công an tỉnh Hải Dương cho biết hai đối tượng liên quan đến vụ án một nam thanh niên bị đâm tử vong tại quán karaoke ở huyện Nam Sách đã đến cơ quan công an (CQCA) để đầu thú.

Nguyễn Văn Phương tại CQCA.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 26/2, Phương cùng Nguyễn Sỹ An (SN 1998, ở xã Nam Trung); Nguyễn Tất Duy (SN 1996, trú tại xã Hợp Tiến); Lương Quang Kiên (SN 1989, ở xã Thanh Quang, cùng huyện Nam Sách) và một số người khác đến hát tại phòng 203 của quán karaoke 379, KĐT Thanh Quang, xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách.

Sau khi hát khoảng 2 tiếng đồng hồ thì An, Duy xuống tầng 1 lấy xe ra về thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Vũ Văn Cường (SN 1990, ở xã Tân Dân); Đỗ Văn Quyết (SN 1988, ở xã Đoàn Kết) và một nam thanh niên tên Chiến (SN 1988, ở xã Đồng Lạc), cùng thị xã Chí Linh trước cửa quán.

Lúc này, Duy lên phòng hát gọi người xuống đánh nhóm của Cường thì Chiến và Cường cầm ghế nhựa đuổi đánh An bỏ chạy vào sảnh phòng khách của quán. Sau đó, An vớ được con dao nhọn, đâm 1 nhát trúng sườn bên trái của Cường rồi chạy lên phòng 203.

Đang trên đường chạy lên phòng thì An gặp Phương cũng đang cầm 1 con dao đi xuống. Cả hai cùng cầm dao chạy xuống vỉa hè trước cửa quán. Thấy vậy, Quyết và Chiến dùng điếu cày, ghế nhựa đuổi đánh lại khiến An bị gãy tay phải, còn Phương tiếp tục dùng dao nhọn đâm Chiến nhưng không trúng.

Lập tức, Quyết cầm điếu cày cùng Chiến đuổi đánh Phương thì bị Phương dùng dao đâm 1 nhát trúng sườn trái của Quyết rồi bỏ chạy vào trong quán. Tiếp đến, Lương Quang Kiên ra ngoài cửa quán đánh Chiến thì bị Chiến dùng mảnh vỡ chai bia đâm vào ngực trái. Vụ ẩu đả khiến cả phố hỗn loạn. Gây án xong Phương và An bỏ trốn. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại BVĐK tỉnh Hải Dương cấp cứu. Đến khoảng 4h ngày 27/2, Quyết tử vong.

Đến 14h30 ngày 27/2, An đến CQCA huyện Nam Sách đầu thú. Khoảng 1h ngày 28/2, Phương cũng đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đầu thú. Tại CQCA, Phương và An đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
phapluatxahoi.vn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều