Hải Dương: Nam thanh niên nhảy cầu, cơ quan chức năng đang tìm thi thể

Nam thanh niên đi xe máy đến giữa cầu Hàn (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) rồi bất ngờ nhảy xuống sông, nghi tự tử. Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân trên khu vực sông Thái Bình, xung quanh vị trí nam thanh niên đã nhảy xuống.

Theo phản ánh của một số người dân, vào khoảng 16h30 ngày 7/1, họ phát hiện một nam thanh niên chạy xe máy đến giữa cầu Hàn (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) theo hướng huyện Nam Sách – TP Hải Dương rồi dừng lại. Khi đến khu vực giữa cầu Hàn, nam thanh niên này dựng xe máy và bất ngờ nhảy xuống sông Thái Bình.

Khu vực nam thanh niên nhảy xuống sông.

Ngay khi phát hiện sự việc trên, một số người trên cầu đã thông báo đến lực lượng chức năng và sử dụng điện thoại của nạn nhân để gọi điện báo cho gia đình.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Hải Dương đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc, đồng thời tổ chức lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Bước đầu xác định danh tính nạn nhân là Nguyễn Văn T., 26 tuổi, ở xã Hồng Phong, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Giao thông ách tắc trên cầu Hàn.

Nơi nạn nhân dừng trên cầu trước khi nhảy xuống sông có chiếc xe máy mang BKS 34D1 – 017.01. Đến hiện trường, người bố nạn nhân xác nhận chiếc xe máy này chính là của con trai mình.

“Chiều ngày 7/1, T. dùng xe máy đi chở cám. Không ngờ con tôi lại nhảy cầu. Tôi chỉ mong lực lượng chức năng thông báo để người dân dọc khúc sông biết tin để sớm tìm được thi thể con trai”, bố nạn nhân cho biết.

Theo người nhà nạn nhân, T hiện nay chưa lập gia đình và đang sống cùng bố mẹ.

Đến lúc này, các cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều