Hai hãng hàng không Jetstar Pacific và Emirates ký hợp tác liên danh

Hai hãng hàng không Emirates của Dubai và Jestar Pacific của Việt Nam vừa công bố thoả thuận hợp tác liên danh mới, góp phần mở rộng quan hệ đối tác hiện có giữa hãng hàng không đến từ Dubai và Jetstar Group.

Thỏa thuận mới giữa hai bên cho phép khách hàng của Emirates được nối chuyến trong lãnh thổ Việt Nam, ngoài các chuyến bay kết nối Việt Nam với Singapore, Thái Lan và Australia.

Ngoài ra, Emirates cũng sẽ khai thác các chuyến bay liên danh với Jetstar Pacific giữa trung tâm của hãng này TP. Hồ Chí Minh và Singapore, cũng như Bangkok. Đây là hai nơi trung chuyến để các hành khách của Emirates có thể tiếp tục hành trình tới Brisbane, Melbourne, hoặc Sydney (Australia).

Ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, những tuyến bay liên danh mới sẽ bao phủ các thành phố tại Việt Nam, bao gồm: Ban Mê Thuột, Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Tam Kỳ  - Chu Lai, Huế, Pleiku, Nha Trang, Vinh, Tuy Hoà, Đồng Hới, Thanh Hoá, Hải Phòng và Đà Nẵng. Nằm trong khuôn khổ của thoả thuận hợp tác này, số hiệu chuyến bay của Emirates sẽ được đặt cùng với dịch vụ của Jetstar Pacific trong tất cả các điểm đến trong khuôn khổ hợp tác.

Quan hệ đối tác liên danh này sẽ giúp hành khách có trải nghiệm đơn giản khi mua vé máy bay với các chuyến bay nối chuyến chỉ với một lần đặt chỗ, việc xuất vé thuận lợi, một lần kiểm tra hành lý và một lần làm thủ tục trong suốt cả hành trình.

Mạng lưới đường bay của Jetstar Pacific bao gồm 16 điếm đến nội địa tại Việt Nam và 6 đường bay quốc tế đến các thành phố thuộc Châu Á sẽ giúp bổ sung cho các chuyến bay của Emirates từ Châu Âu tới Việt Nam và từ Australia tới Việt Nam qua Singapore và Bangkok.

Ngoài các chuyến bay thẳng từ Dubai đến Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hành khách bay đến Việt Nam giờ đây sẽ được nối chuyến hai chiều cả đi lẫn về đến các điểm đến quan trọng khác như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

Emirates và Jetstar Pacific đã cùng nhau đồng bộ lịch trình chuyến bay, giảm thiểu tối đa thời gian đợi nối chuyển nhằm đem đến trải nghiệm thuận tiện nhất dành cho mọi khách hàng, đồng thời bổ sung thêm cho dịch vụ hằng ngày của Emirates giữa Dubai và hai điểm đến tại Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Hiền Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều