Hai nghi phạm cứa cổ tài xế taxi trong đêm đã bị bắt giữ

Tiến Anh

Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) cùng các đơn vị nghiệp vụ đã bắt 2 nghi phạm liên quan đến vụ cứa cổ tài xế taxi trong đêm 28/7 vừa qua.

Cơ quan Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) vừa cho biết, đơn vị đã bắt 2 nghi phạm liên quan vụ án tài xế taxi bị cứa cổ trong đêm xảy ra trên địa bàn.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo cơ quan công an, 2 nghi phạm là người ở TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Các đối tượng là lao động tự do, đến Từ Sơn để là thuê cho các quán ăn trên địa bàn.

Trước đó, vào đêm 28/7, anh N.V.T. (26 tuổi, trú huyện Gia Lâm, Hà Nội và là tài xế của một hãng taxi ở Hà Nội) chở hai khách nam từ khu vực xã Ninh Hiệp (huyện Gia Lâm) đến khu vực Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) thì bị một trong hai vị khách dùng dao khống chế, cứa cổ. Anh T. sau đó may mắn thoát ra xe cầu cứu mọi người.

Trước khi đi đến khu vực Từ Sơn, hai hành khách liên tiếp yêu cầu lái xe chở lòng vòng từ Ninh Hiệp sang khu công nghiệp Tiên Sơn (Bắc Ninh) rồi về Bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

Sau đó, khách tiếp tục yêu cầu chở quay lại khu công nghiệp Quang Châu (Bắc Giang) rồi đến sân bay Nội Bài và yêu cầu tài xế chở về Từ Sơn.

Nhận thấy hai vị khách ngồi trên xe liên tục thay đổi địa điểm nên tài xế taxi cảnh giác gọi điện đàm cho đồng nghiệp yêu cầu hỗ trợ, đồng thời hạ kính xe đề phòng khi gặp bất trắc có thể cầu cứu.

Đến khoảng 1h sáng 29/7, khi khách yêu cầu chở vào một con đường vắng ở khu vực Từ Sơn, tài xế từ chối và yêu cầu hai vị khách xuống xe. Lúc này, tài xế bất ngờ bị thanh niên ngồi sau ghế lái dùng dao cứa cổ.

Bị tấn công nên anh T. chống trả, nhanh chóng chui ra ngoài cầu cứu người dân. Sau khi gây ra sự việc, các đối tượng đã tẩu thoát. Anh T. may mắn được người dân đưa đi cấp cứu nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet