Hai nhóm đối tượng dùng "hàng nóng" truy sát nhau như phim hành động trên QL 1A

Do mâu thuẫn trong lúc đi hát karaoke, 2 nhóm đối tượng ở Thanh Hóa đã mang dao, kiếm, mã tấu và súng tự chế rượt đuổi, truy sát nhau trên QL 1A.

Công an thu giữ nhiều dao, kiếm các loại

Chiều 8/1, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết vừa tạm giữ 3 đối tượng, gồm: Mai Ngọc Giang (tức Giang Nhèn, SN 1999, trú xã Quảng Chính); Dương Hòa Tuấn (tức Tuấn Năm, SN 1998, trú xã Quảng Trung) và Lê Văn Dinh (tức Dinh Tùng, SN 1996, trú xã Quảng Lợi) vì có liên quan đến việc sử dụng súng tự chế, dao, kiếm, mã tấu để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản.

Theo cơ quan công an, do mâu thuẫn khi đi hát karaoke, nhóm của Giang và Tuấn cùng một số đối tượng khác mang theo dao, kiếm, mã tấu đi tìm nhóm của Dinh để giải quyết mâu thuẫn.

Khi 2 nhóm gặp nhau trên QL 1A, đoạn chạy qua địa phận xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương đã dùng dao, kiếm, mã tấu đuổi chém nhau gây náo loạn QL 1A.

Chưa dừng lại ở đó, khi 2 nhóm đến 1 cây xăng trên địa bàn thì dừng lại dàn trận lao vào nhau hỗn chiến như phim hành động.

Nhóm của Giang và Tuấn đã bỏ chạy vào cây xăng thì bị Trịnh Văn Đồng (SN 1993, trú xã Quảng Lợi) dùng súng tự chế bắn về nhóm đối thủ khiến Nguyễn Văn Trường và Đào Văn Tùng bị thương nặng phải đi viện cấp cứu.

Không chỉ dùng dao, kiếm truy sát nhau, 2 nhóm còn dùng vòi xăng ở cây xăng tưới lên người nhau dọa đốt đối thủ.

Sự việc chỉ dừng lại sau Công an xã Quảng Chính xuất hiện và bắn súng chỉ thiên.

Đối tượng Tuấn và Dinh tại cơ quan công an

Sau khi gây án, Giang, Tuấn và Dinh bị công an bắt giữ, còn các đối tượng khác trong 2 ổ nhóm đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ và truy bắt các đối tượng còn lại.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều