Hải Phòng: Bé gái 6 tuổi bị "bác hàng xóm" mù xâm hại

Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng vừa khởi tố bị can Lương Thanh Thủy (32 tuổi, trú phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Theo tài liệu, ngày 4/5, vợ chồng anh N.V.K., (trú cùng xóm với Thuỷ) có việc bận nên gửi cháu N.T.H. (6 tuổi) sang nhà Thủy, nhờ trông hộ. 

Tại đây, Thuỷ chơi đùa với cháu H.. Tuy nhiên, khoảng hơn 1 tiếng sau, mẹ cháu H. có nhận được điện thoại của con gái khóc, đòi về đón (gọi bằng máy điện thoại của Thuỷ).

Do bị mù bẩm sinh nên khi đón H. về, mẹ của cháu không phát hiện được biểu hiện bất thường của con gái. 

Tuy nhiên, đến ngày hôm sau, khi anh K. tắm cho con thì phát hiện vùng kín của cháu bị tổn thương. Sau khi gặng hỏi, cháu H. đã kể chuyện bị Thuỷ xâm hại, ngay lập tức, anh K. đã trình báo vụ việc với Công an phường Quán Toan và đưa đến trung tâm y tế để kiểm tra. Kết quả thăm khám, bác sỹ xác định vùng kín của cháu H. bị tổn thương nghiêm trọng.

Phó Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng cho biết: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đại diện Hội phụ nữ đã phối hợp phường Quán Toan đến gia đình động viên, chia sẻ với cháu bé. Hoàn cảnh cháu rất khó khăn. Mẹ cháu bị mù lòa, đi hát rong hát xẩm kiếm sống...".

Quá trình điều tra, Thuỷ khai nhận hành vi xâm hại cháu H. Do đối tượng từng bị tai nạn giao thông dẫn đến bị mù và chấn thương sọ não nên được tại ngoại.

Được biết, trước đây Thủy là công an công tác tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

TIN LIÊN QUAN

Nguyên Trung

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều