Hải Phòng: Cắt bình xăng phế liệu, 1 người chết, 1 người nguy kịch

Hai người thu mua phế liệu tại thôn Trung Hưng (xã Đông Hưng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) đang tiến hành cắt téc xăng đã qua sử dụng thì bất ngờ phát nổ khiến 1 người tử vong, 1 người nguy kịch.
Hiện trường vụ việc

Ngày 19/3, trao đổi với PV báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Văn Đông, Chủ tịch UBND xã Đông Hưng (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến 2 người thương vong.

Cụ thể, vào khoảng 10h45 ngày 19/3, tại cây xăng của ông Hoàng Văn Tuấn (trú tại thôn Trung Hưng, xã Đông Hưng, huyện Tiên Lãng) khi 2 người làm nghề thu mua phế liệu đang tiến hành cắt téc xăng đã qua sử dụng thì bất ngờ phát nổ. Hậu quả, cả 2 nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tuy nhiên, đến khoảng hơn 12h cùng ngày, một nạn nhân đã tử vong, nạn nhân còn lại được chuyển đi cấp cứu, điều trị tại bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Nạn nhân tử vong được xác định là Chung Thành V. (SN 1976, trú tại phường Tràng Minh, quận Kiến An. Nạn nhân bị thương là Nguyễn Xuân Nh. (SN 1987, trú tại thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng).

Theo chính quyền địa phương, cây xăng của ông Hoàng Văn Tuấn đã dừng hoạt động kể từ năm 2013. Khi ông Tuấn tiến hành thanh lý téc xăng cho các đơn vị thu mua vật liệu, thì có 2 người tiến hành cắt bình dẫn đến phát nổ.

Sự việc đang được Công an huyện Tiên Lãng phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Nguyên Trung

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều