Hải Phòng: Đường dẫn lên cầu phao Đăng bị sạt lở

Mấy ngày qua trời mưa to khiến đường dẫn lên cầu phao Đăng, đoạn qua xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng bị sạt lở nghiêm trọng.

Hiện trường vụ sạt lở

Tối 21/7, PV Infonet nhận được thông tin về việc đường dẫn chân cầu Đăng, đoạn qua xã Kiết Thiết (huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng), bị sạt lở một đoạn dài, ngay sát chân cầu. Ngay sau khi nhận được thông tin, PV đã có mặt tại hiện trường.

Theo ghi nhận lúc 21h45 cùng ngày, tại khu vực trên xuất hiện một hố sâu khoảng 3m, dài 30m, rộng 6m, chiếm 1/3 đoạn đường dẫn lên cầu, ngay phía dưới, sát chân cầu Đăng.

Liên quan đến vụ việc, sáng ngày 22/7, ông Đỗ Tuấn Anh, Giám đốc Ban quản lý các dự án cầu Hải Phòng, xác nhận có vụ việc trên và hiện nay, đoạn đường trên đã được đưa vào sử dụng nhưng thời gian qua đang thi công mở rộng... Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là vì mấy hôm nay mưa lớn kéo dài dẫn đến sạt lở tường chắn đường dẫn cầu Đăng.

"Ngay trong đêm 21/7, nhà thầu đã tiến hành đổ đất cát gia cố khu vực bị sạt lở, đồng thời đề nghị Sở GTVT cắm biển hạn chế xe tải trọng lớn đi qua, đảm bảo an toàn" - ông Tuấn Anh cho biết thêm.

Để làm rõ thời điểm xảy ra sạt lở đường dẫn cầu Đăng, PV đã liên hệ với ông Vũ Ngọc Ngưng, Chủ tịch UBND xã Kiến Thiết (huyện Tiên Lãng). Trao đổi qua điện thoại, ông Ngưng phủ nhận không có vụ sạt lở trên và cho rằng đó là việc nhà thầu đang thi công đoạn đường này.

Tuy nhiên, sau khi phóng viên đưa ra một số câu hỏi về việc sạt lở thì ông Ngưng trình bày "vậy thì về UBND xã làm việc...".

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều