Hải Phòng: Hỗn chiến kinh hoàng trong quán ăn, nghi có nổ súng

Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên đã cầm một vật màu đen có hình dạng giống súng ngắn hướng về phía nhóm "đối thủ" nổ hai phát, sau đó lên xe ô tô rời khỏi khu vực.

Chiều nay (21/10), Công an TP Hải Phòng đã có thông tin về vụ Cố ý gây thương tích xảy ra tại quận Lê Chân, Hải Phòng vào ngày 17/10 vừa qua.

Ảnh minh họa (Nguồn Internet)

Theo thông tin ban đầu, vào hồi 13h00 ngày 17/10 tại khu vực trước cửa nhà số 474 Hoàng Minh Thảo, quận Lê Chân, Hải Phòng đã xảy ra vụ xô xát, đánh nhau và có hai tiếng nổ (nghi là tiếng nổ của súng).

Qua điều tra, Cao Đức Tuấn (sinh năm 1984, trú tại số 33/211 đường Tôn Đức Thắng, An Dương, Hải Phòng) cùng một số thanh niên khác đang ngồi ăn tại quán số 474 Hoàng Minh Thảo (quận Lê Chân, Hải Phòng) thì bị một nhóm thanh niên khác đi trên 02 xe ô tô đến trước quán. Một thanh niên trong nhóm đi ô tô đã nhảy xuống, dùng dao chém vào vùng vai bên trái khiến Tuấn bỏ chạy vào trong quán. Thấy vậy, nhóm thanh niên đi cùng Cao Đức Tuấn đã vơ bát đĩa ném trả nhóm thanh niên chém Tuấn.

Một thanh niên trong nhóm đi 2 xe ô tô đã cầm một vật màu đen có hình dạng súng ngắn hướng về phía nhóm Tuấn gây nổ hai phát. Sau đó, nhóm thanh niên này lên xe ô tô rời khỏi khu vực. Hậu quả, Cao Đức Tuấn bị thương tích ở vùng vai trái và được đưa cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp.

Nguyên nhân ban đầu xác định là do một người đi cùng trong nhóm Cao Đức Tuấn vay nợ 80 triệu đồng của một người ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Người này đã nhiều lần bị đòi nợ, đe dọa nên đang nhờ Cao Đức Tuấn đứng ra dàn xếp để trả nợ dần thì xảy ra sự việc trên.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều