Hải Phòng: Một người đàn ông tử vong do rơi từ tầng cao tòa nhà Parkson

Trưa ngày 14/9, người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông nằm bất động, đã tử vong trước đó ngay dưới sảnh tòa nhà Lotteria Parkson, có địa chỉ tại phường Đằng Giang (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc trưa nay 14/9.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 14/9. Vào khoảng thời gian trên, người dân quanh khu vực này đã vô cùng bàng hoàng phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới đất, nghi tự tử nên đã liền thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Theo một số người dân chứng kiến, người đàn ông này khoảng 40 tuổi, đã nhảy từ trên tầng cao tòa nhà Lotteria Parkson Hải Phòng xuống. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra.

"Tính đến 14h30, cơ quan công an TP Hải Phòng vẫn đang có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Người đàn ông được xác định sinh năm 1973, là người phường Tràng Cát, TP. Hải Phòng. Hiện danh tính cụ thể của nạn nhân vẫn đang được xác định", vị lãnh đạo UBND phường Đằng Giang thông tin.

TIN LIÊN QUAN
Quang Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều