Hải Phòng: Phát hiện thi thể nữ sinh trôi dạt trên sông

Sáng ngày 16/3, Chủ tịch UBND xã Lý Học (huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng), Nguyễn Văn Phương cho biết, vừa phát hiện thi thể một nữ sinh trôi dạt trên sông Thái Bình, trên địa bàn xã Lý Học.

 

Hiện trường vụ việc

Vào khoảng 4h00 hôm nay (16/3), ngư dân làm nghề chài lưới trên sông Thái Bình (đoạn chảy qua cống ông Bê, thuộc địa phận thôn 8, làng Tiền Am, xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng) đã phát hiện thi thể một nữ sinh nổi lập lờ trên sông. Phát hiện sự việc, ngư dân đã báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Lý Học đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, thông báo với Công an huyện Vĩnh Bảo và phối hợp trục vớt nạn nhân, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là em Đỗ Du L. (SN 2003, trú tại thôn Độ, xã Tam Đa, huyện Vĩnh Bảo). Em L. hiện đang là học sinh lớp 9 trường THCS Tam Đa.

Cung cấp thông tin với cơ quan công an, người nhà em L. cho biết, ngày 15/3, em L. tự ý đi cắt ngắn tóc nên khi về nhà bố mẹ có quát mắng vài câu. Có thể, trong lúc nghĩ quẩn em đã nhảy cầu Đăng (địa bàn giáp ranh giữa huyện Vĩnh Bảo và huyện Tiên Lãng) để quyên sinh.

Theo một số người dân khu vực cầu phao Đăng, khoảng 16h30 ngày 15/3, họ còn nhìn thấy em L đi lại trên cầu.

Hiện tại, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều