Hải Phòng: Vào thắp hương, mẹ bỏ 2 con nhỏ ở chùa

Một người phụ nữ đi xe đạp chở theo 2 đứa trẻ vào chùa thắp hương rồi để lại đứa trẻ tại chùa Đồng Ninh 1, xã Tiên Minh (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) cùng 1 lá thư.

2 cháu bé bị mẹ bỏ lại chùa

Khoảng 16h00 ngày 12/11, một phụ nữ khoảng 30 tuổi, đi xe đạp màu xanh, chở theo 2 đứa trẻ vào chùa Đồng Ninh 1, xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) thắp hương.

Sau đó người phụ nữ này lên xe đạp rời khỏi chùa, để lại hai đứa trẻ cùng 1 chiếc làn đựng 2 bộ quần áo và 1 bức thư viết tay.

Đến 16h30 cùng ngày, bà Phạm Thị Lớp, người làm công quả của chùa Đồng Ninh 1 đã đến Công an xã Tiên Minh trình báo về sự việc.

Bức thư người phụ nữ để lại

Nội dung bức thư người phụ nữ kia để lại là: “Do hoàn cảnh của con hiện giờ không thể nuôi nổi. Cháu chưa có giấy khai sinh và chưa được đi học. Con đã đặt tên hai cháu là Đỗ Văn Trường, sinh ngày 2/12/2015 và cháu Đỗ Thị Tâm, sinh ngày 6 tháng Giêng năm 2014”. Bức thư có ký tên Đỗ Thị Lương.

Được biết, 2 đứa trẻ là chị em ruột, bố các cháu tên là Thắng, mẹ tên là Lương.

Sáng nay 13/11, ông Vũ Xuân Hướng, Trưởng Công an xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng, xác nhận vụ việc trên và cho biết, trước mắt nhờ nhà chùa chăm sóc 2 cháu nhỏ đến khi nào xác minh được thông tin và tìm được người thân của 2 cháu theo quy định của pháp luật.

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều