"Hàng độc" tàu cao tốc Hello Kitty siêu dễ thương ở Nhật Bản

Nhật Bản sắp sửa đưa vào sử dụng con tàu siêu tốc dễ thương hết sức khi cả bên ngoài và trong đều trang trí hình ảnh chú mèo Hello Kitty.

Bên trong con tàu Hello Kitty Shinkansen

Theo tờ japan today, ngày 30/6 tới, công ty West Tern Japan Railway (JR West) sẽ cho ra mắt đoàn tàu mang biểu tượng chú mèo đáng yêu Hello Kitty nổi tiếng của Nhật Bản.

Con tàu mới sẽ có tên là Hello Kitty Shinkansen, được bao trùm bởi hai màu sắc chủ đạo là trắng và hồng, chạy trên tuyến Shinkansen Sanyo từ ga Shin-Osaka, Osaka đến ga Hakata, Fukuoka.

Phần đầu tàu sẽ có tên là "Hello! Plaza"

Phần đầu tàu sẽ có tên là "Hello! Plaza", là nơi bán các món đặc sản địa phương, được trang trí nội thất màu hồng nhạt, có chấm bi, kẻ sọc và hình ảnh mèo Hello Kitty mặc đồng phục phi hành đoàn.

Khoang hành khách được thiết kế đẹp mắt

Phần đuôi tàu sẽ có tên "Kawaii! Room", là nơi hành khách tận hưởng không gian toàn màu hồng, ghế ngồi cũng như giường nằm vô cùng đẹp mắt. 

Khu vực chụp ảnh lưu niệm trên con tàu 

Tất cả những chi tiết trên tàu để sẽ có hình ảnh của chú mèo Hello Kitty đáng yêu như ghế tựa đầu, tay vịn, khoang hành lý và có thêm không gian nhỏ dành cho khách có nhu cầu chụp hình lưu niệm.

Hình ảnh bên ngoài con tàu với màu hồng và trắng làm chủ đạo

Theo JR West, tiếng chuông thông thường của con tàu sẽ được thanh thế bằng giai điệu của bài hát về mèo Hello Kitty.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều