Hàng loạt xe ô tô tại khu đô thị Hồng Hà Eco City bị vặt gương

Sáng sớm lấy xe đi làm, các cư dân nhà CT4 khu đô thị Hồng Hà Eco City (xã Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội) tá hỏa phát hiện nhiều chiếc xe ô tô tại đây bị kẻ gian vặt trộm gương. Vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Thanh Trì khẩn trương làm rõ, đồng thời truy bắt kẻ trộm.

Theo phản ánh của cư dân sống tại tòa nhà CT4 khu đô thị Hồng Hà Ecocity (xã Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội) vào sáng ngày 3/4, họ tá hỏa phát hiện nhiều chiếc xe ô tô tại đây bị kẻ gian vặt trộm gương. Đáng nói, khu vực này đã nhiều lần xảy ra tình trạng trên nhưng tất cả những lần trước, việc truy tìm thủ phạm đều rơi vào im lặng, mặc dù người dân đã trình báo cơ quan công an nhiều lần.

Một chiếc xe bị vặt gương.

Anh Nguyễn Thế Thọ (ở tầng 9 tòa nhà CT4) cho biết: "Sáng 3/4, khi ra khu vực đỗ xe trong khu vực của tòa nhà, tôi vô cùng bức xúc khi kẻ gian đã vặt trộm 2 chiếc gương chiếu hậu của chiếc xe Kia Cerato. Sau khi chụp lại hình ảnh, tôi đã phải ra hãng xe này tại Kia Giải Phóng thay lại đôi gương mới trị giá hơn 8 triệu đồng".

Còn theo phản ánh của Vũ Công Định, chiếc xe Kia K3 biển kiểm soát 30A - 675.33 của anh Thượng cùng tòa nhà để gần đó cũng trong tình trạng tương tự. Kẻ trộm đã bẻ 2 gương chiếu hậu không thương tiếc.

Hàng loạt chiếc xe ở cạnh tòa nhà CT4 bị vặt gương.

Cách đó không xa, tại khu vực trước cửa siêu thị VinMart (thuộc tòa nhà CT4 đô thị Hồng Hà), chiếc Kia Cerato 2019 cũng bị mất hai gương chiếu hậu. Không dừng ở đó, kẻ gian còn di chuyển qua những tòa nhà khác như CT5 và CT6 tiếp tục hành vi tương tự.

Đây không phải lần đầu tiên tại khu đô thị Hồng Hà Eco City xảy ra tình trạng kẻ gian đột nhập ăn cắp gương chiếu hậu ô tô của cư dân.

Trước đó, các nạn nhân cũng đã trình báo nhưng cơ quan chức năng không tìm ra thủ phạm. Những hành động như thế này vẫn tiếp tục xảy ra gây hoang mang và bức xúc trong cư dân sinh sống tại đây.

Trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng Công an xã Tứ Hiệp (huyện Thanh Trì, Hà Nội) cho biết xác nhận vụ việc và cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Công an huyện Thanh Trì đang phố hợp với các lực lượng chức năng, để tiến hành điều tra, làm rõ”.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều