Hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng khi Noo Phước Thịnh xuất hiện

Trong buổi sinh nhật đầu tiên của Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội), sự xuất hiện của chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh đã khiến hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng. Nhân viên Aeon Mall đã có một buổi tối vất vả trước sự cuồng nhiệt này.

Hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 1
Tối qua (28/10), Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) đã tổ chức sinh nhật 1 năm ngày đi vào hoạt động. Buổi sinh nhật đã thu hút được hàng ngàn bạn trẻ đến tham dự với các tiết mục biểu diễn mang đậm màu sắc Nhật Bản như trình diễn thời trang, múa Yosakoi...
Hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 2
Ngoài các tiết mục trên, sự xuất hiện của chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh cũng là điểm nhấn của chương trình. Hàng ngàn cô gái trẻ đã đến từ rất sớm ngồi chờ thần tượng của mình.
Hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 3
Không chỉ là Quán quân The Remix 2016, với vai trò là Đại sứ du lịch Nhật Bản, trong suốt 3 năm liền là 2014, 2015, 2016, Noo Phước Thịnh đã rất tích cực tham gia vào các hoạt động nhằm thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, cũng như thu hẹp khoảng cách con người giữa hai đất nước thông qua con đường âm nhạc.
Hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 4
Vừa trở lại sau chuyến lưu diễn rất thành công, gây được tiếng vang lớn tại Asian Song Festival 2016 vào tháng 10 vừa qua, Noo Phước Thịnh khiến hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng mỗi khi vừa xuất hiện trên sâu khấu.
Hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 5
Do không tiếp cận được với thần tượng của mình, những cô gái trẻ này chỉ còn biết quay lại hình ảnh chàng ca sĩ đang biểu diễn trên sân khấu.
Hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 6
Trước sự cuồng nhiệt của khán giả, Noo Phước Thịnh đã thể hiện những bài hát hot nhất hiện nay của anh.
Hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 7
Biển người xung quanh sân khấu dậy sóng mỗi khi chàng ca sĩ này đi qua.
Hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 8
Ngoài Noo Phước Thịnh, tất cả những người có mặt ở đây còn bị cuốn hút bởi màn trình diễn thời trang của vũ đoàn Grammy với  những bộ trang phục lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy Origami của Nhật Bản.
Hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 9
Ca sĩ Thu Thuỷ The Voice 2015 cũng góp phần làm nóng sân khấu.
Hàng ngàn cô gái trẻ phát cuồng khi Noo Phước Thịnh xuất hiện - ảnh 10
Cũng trong buổi sinh nhật, Aeon Mall Long Biên đã bốc thăm và trao phần thưởng lớn nhất là 3 chiếc xe máy Piaggio Medley 125 cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác từ các nhà tài trợ cho những khách mua hàng tại đây may mắn trúng thưởng.
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều