Hàng nghìn đại biểu tham dự hội nghị khoa học Răng Hàm Mặt

Ngày 22/8, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam đã tổ chức hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt lần thứ 11 (VIDEC 11).

Chủ tịch đoàn hội nghị cắt băng khánh thành.

Hội nghị có 28 phiên khoa học với trên 80 chuyên đề do các nhà khoa học trong nước và quốc tế trình bày về các lĩnh vực chuyên sâu đang được quan tâm, bao gồm: Phẫu thuật hàm mặt và sọ mặt, Điều trị ung thư miệng - hàm mặt, Cấy ghép Implant, Nắn chỉnh răng – mặt, Phục hình răng và vật liệu nha khoa thông minh 4.0, Ghép xương và tái tạo mô quanh răng,Vi phẫu thuật phục hình khuyết hổng lớn vùng hàm mặt, Nha khoa dự phòng, Nha khoa thẩm mĩ...

Theo GS Trịnh Đình Hải - Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương nhờ thường xuyên cập nhật kỹ thuật tiên tiến, ngành RHM Việt Nam đã không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thành công trong việc giữ người bệnh điều trị trong nước, hàng năm còn thu hút hàng chục ngàn người từ nước ngoài đến Việt Nam điều trị.

VIDEC 11 đã thu hút hàng ngàn đại biểu trong nước và quốc tế. Hàng trăm đại biểu quốc tế đến từ 25 quốc gia trong khu vực và trên thế giới. 

TIN LIÊN QUAN
K.Ngọc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều