Hàng trăm bạn trẻ quay MV bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập

Để chuẩn bị cho chương trình tưởng nhớ nghệ sĩ Trần Lập, hàng trăm bạn trẻ đã thực hiện một MV ghi lại bài hát nổi tiếng của anh.

Hàng trăm bạn trẻ quay MV bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 1
Chiều 22/3, tại Sân vận động nhà thi đấu Tây Hồ (101 Xuân La, Hà Nội), hàng trăm bạn trẻ đã có mặt để thực hiện cảnh quay đông nhất trong MV ca khúc "Đường tới ngày vinh quang" của cố nhạc sĩ Trần Lập.
Hàng trăm bạn trẻ quay MV bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 2
Đây hầu hết là các bạn trẻ đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội, có một số người lớn tuổi hơn cũng tạm gác công việc lại để đến tham gia thực hiện cảnh quay.
Hàng trăm bạn trẻ quay MV bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 3
Mặc dù cảnh quay chỉ là đoạn ngắn điệp khúc trong bài hát "Đường tới ngày vinh quang" nhưng ê-kíp thực hiện cùng hàng trăm bạn trẻ đã phải mất tới gần 2 giờ đồng hồ để thực hiện.
Hàng trăm bạn trẻ quay MV bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 4
Tuy buổi ghi hình được thực hiện dưới trời mưa nhưng không ai tỏ ra mệt mỏi bởi với họ tình cảm dành cho nhạc sĩ Trần Lập đã vượt qua cả những khó khăn đang gặp phải.
Hàng trăm bạn trẻ quay MV bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 5
Một em nhỏ cũng theo người nhà đến thực hiện cảnh quay.
Hàng trăm bạn trẻ quay MV bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 6
Em bé thu hút được sự chú ý của rất nhiều anh chị lớn vào mỗi lúc tạm nghỉ chờ quay lại.
Hàng trăm bạn trẻ quay MV bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 7
Bạn Phạm Văn Minh, một nhân vật khá đặc biệt trong buổi ghi hình cho biết: "Mình rất hâm mộ anh Trần Lập và đặc biệt là bài hát Đường tới ngày vinh quang, bởi vì bài hát đó đã giúp những người thiệt thòi như mình có động lực để thực hiện ước mơ và hoài bão".
Hàng trăm bạn trẻ quay MV bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 8
Trong đoạn điệp khúc trên, gần 1.000 bạn trẻ sẽ mặc áo đồng phục màu trắng có in hình nhạc sĩ Trần Lập và biểu diễn flasmode theo lời bài hát.
Hàng trăm bạn trẻ quay MV bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 9
Trước đó, hôm 21/3, các nghệ sĩ miền Bắc cùng gia đình Trần Lập đến thu âm ca khúc tại nhà ca sĩ Minh Quân và đã thực hiện các đoạn trong MV tới tận đêm khuya.
Hàng trăm bạn trẻ quay MV bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 10
Tham gia buổi ghi hình còn có Bùi Thanh Loan (đội mũ) vốn là một fan hâm mộ của ban nhạc Bức tường. Loan cũng nhận kết quả ung thư chỉ sau nghệ sĩ Trần Lập đúng một ngày. 
Hàng trăm bạn trẻ quay MV bài hát của cố nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 11
Được biết, MV ça khúc Đường tới ngày vinh quang sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình VTV vào ngày 25/3, sau khi cố nhạc sĩ Trần Lập đã yên nghỉ tại Công viên Thiên Đức vào ngày 23/3.
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều